Một người dân Tây Ninh nhập viện vì điện thoại phát nổ

Bệnh nhân tên NTT, 29 tuổi, ngụ Suối Dây, huyện Tân Châu, Tây Ninh. Anh nhập viện vào chiều ngày 2-4 với tình trạng khá nghiêm trọng: dập nát bàn tay phải, đốt 3 ngón trỏ bị đứt lìa. Bệnh nhân có nhiều vết thương trên mặt, ngực và cổ.

Một người dân Tây Ninh nhập viện vì điện thoại phát nổ  ảnh 1
Bệnh nhân NTT bị dập nát bàn tay phải khi đang cầm điện thoại cắm sạc, đồng thời nói chuyện điện thoại với người khác. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

Một người dân Tây Ninh nhập viện vì điện thoại phát nổ  ảnh 2
Tình hình sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định. Các y bác sĩ BVĐK Tây Ninh đã phẫu thuật cho NTT và tiếp tục điều trị cho anh. Ảnh: BV cung cấp.

Một người dân Tây Ninh nhập viện vì điện thoại phát nổ  ảnh 3Bệnh nhân có nhiều vết thương phần mềm. Ảnh: BV cung cấp.

Chiếc điện thoại phát nổ của NTT được mua không rõ nguồn gốc. Đây không phải là trường hợp gặp tai nạn đầu tiên do điện thoại phát nổ. Các bạn cần lưu ý khi sạc pin điện thoại để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Cô giáo mắc bệnh hiểm nghèo và những điều kỳ diệu

Cô giáo mắc bệnh hiểm nghèo và những điều kỳ diệu

(PLO)- Cách đây 3 năm, khi cô giáo trẻ Lê Hoàng Ngân (33 tuổi, Đà Nẵng) đang có cuộc sống êm đềm bên gia đình nhỏ thì biến cố ập đến. Một buổi chiều nọ, trong lúc đi khám thai, chị không tin vào tai mình khi nghe bác sĩ thông báo mắc ung thư phổi. Từ giây phút ấy, cuộc đời chị thay đổi hoàn toàn.