Mưa nhỏ đường TP.HCM cũng ngập

Tại đường Tân Hóa (quận 6) mặc dù lượng mưa không nhiều nhưng tuyến đường này vẫn bị ngập đến hơn nửa bánh xe. Nguyên nhân ngập là do đơn vị thi công nâng cấp đường Tân Hóa thực hiện thi công một bên đường cao hơn, dẫn đến nước đổ dồn sang một bên. 

Diện tích mặt đường nhỏ cộng thêm nước ngập khiến các phương tiện lưu thông qua đây rất khó khăn. Một số người đã cố trèo lên phần đường đang thi công để thoát ra khỏi khu vực ngập.

Mưa nhỏ đường TP.HCM cũng ngập ảnh 1

Do một bên đường đang thi công nên nước đổ dồn sang phần còn lại. Cơn mưa chiều 28-9 không lớn nhưng cũng khiến đường Tân Hóa (quận 6) bị ngập.

Theo anh Đặng Thanh Tùng (quận 6) hôm nay là ngày cuối tuần nên lưu lượng xe không đông người dân có thể đi được. Những ngày trong tuần vào giờ cao điểm cộng với đường bị ngập thì kẹt xe kéo dài hơn hai giờ là chuyện bình thường.

Còn tại tuyến đường An Dương Vương, Phan Anh (Bình Tân) mưa lớn khiến nước đen ngòm từ các kênh xung quanh tràn lên đường. Nước ngập hơn nửa bánh xe nên nhiều phương tiện khi lưu thông qua hai tuyến đường này bị chết máy phải dẫn bộ. 

Mưa nhỏ đường TP.HCM cũng ngập ảnh 2

Nước ngập đen ngòm trên đường An Dương Vương (Bình Tân) chiều 28-9