MVI Life và Manulife Việt Nam là 2 doanh nghiệp khác nhau

(PLO)- Chiều ngày 10-4, Manulife Việt Nam đã có thông báo chính thức gửi các cơ quan truyền thông liên quan đến một phát ngôn gây sốt trên mạng xã hội…
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thông báo của Manulife Việt Nam cho biết: Manulife Việt Nam có ghi nhận được thông tin về những phát ngôn của một Quản lý kinh doanh thuộc kênh Đại lý của Manulife Việt Nam đối với một diễn viên là khách hàng của công ty MVI Life (Aviva Việt Nam trước đây).

Manulife Việt Nam khẳng định rằng công ty chúng tôi không đưa ra bất kỳ phát ngôn hoặc thông báo nào liên quan đến khách hàng của công ty MVI Life.

Thông báo chính thức của Manulife Việt Nam.

Thông báo chính thức của Manulife Việt Nam.

Công ty cũng không ủy quyền cho bất kỳ cá nhân nào đại diện cho Manulife Việt Nam phát ngôn về vấn đề này. Vì vậy, những phát ngôn của các cá nhân không đại diện cho quan điểm và giá trị của Manulife Việt Nam.

Thông báo của Manulife Việt Nam còn nói: Chúng tôi chân thành xin lỗi vì bất kỳ sự hiểu nhầm hoặc ảnh hưởng nào mà tình huống này có thể đã gây ra. Manulife Việt Nam luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tối ưu và duy trì tính chính trực của thương hiệu toàn cầu.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm