Năm 2021: Vietcombank dành 723 tỉ đồng cho an sinh xã hội

Theo báo cáo vừa được công bố được tại hội nghị tổng kết năm 2021 diễn ra mới đây, Vietcombank đã thực hiện cam kết 723 tỉ đồng cho công tác an sinh xã hội trong năm 2021 và đã triển khai trên thực tế là hơn 660 tỉ đồng.

Trong số hơn 660 tỉ đồng đã thực hiện cho công tác an sinh xã hội trong năm 2021 thì có gần ½ là nguồn đóng góp trực tiếp của người lao động Vietcombank và Quỹ phúc lợi (khoảng 246 tỉ đồng) qua các phong trào do công đoàn Vietcombank phát động.

VCB trao tặng gói an sinh trị giá 100 tỷ đồng cho ngành y tế TP.HCM

Phần lớn số tiền chi cho công tác an sinh xã hội năm 2021 được Vietcombank dành để chung tay cùng Chính phủ, các địa phương và ngành y tế thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19 với số tiền khoảng 400 tỉ đồng. Bên cạnh đó, Vietcombank còn đồng hành với ngành y tế thông qua việc ban hành nhiều gói sản phẩm tín dụng, dịch vụ thanh toán, quản lý hệ thống nhằm hỗ trợ các bệnh viện và đội ngũ cán bộ y tế các cấp.

Với những biện pháp đồng bộ từ chính sách lãi suất, phí và công tác an sinh xã hội, Vietcombank khẳng định cam kết luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn với khách hàng, chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch COVID-19.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm