NCB ưu đãi khách hàng đầu tư tại NovaWorld Phan Thiet

Tại sự kiện, khách hàng đã tham gia trải nghiệm thực tế dự án NovaWorld Phan Thiet và đặc biệt ấn tượng với các căn hộ Second Home đa mục đích sử dụng và khả năng sinh lợi bền vững của dự án như: nhà phố, biệt thự hướng biển; biệt thự sân golf, nhà phố thương mại…

NCB ưu đãi khách hàng đầu tư tại NovaWorld Phan Thiet ảnh 1

Nhà đầu tư tham quan sa bàn dự án NovaWorld Phan Thiet

Thông qua sự kiện này, NCB đã giới thiệu các gói tài chính hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp vay vốn đầu tư bất động sản tại đây với tỷ lệ cho vay tới 70% tài sản bảo đảm, lãi suất 10,5% trong 36 tháng đầu tiên, thời gian vay tối đa là 25 năm, ân hạn gốc tối đa 36 tháng. Ngoài ra, thủ tục chứng minh nguồn trả nợ linh hoạt, được xây dựng phù hợp theo từng phân khúc khách hàng.

Dự án NovaWorld Phan Thiet tọa lạc tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. Dự án có vị trí vô cùng đắc địa với nhiều tiềm năng phát triển, lợi thế kết nối với hàng loạt hạ tầng giao thông trọng điểm, sân bay, cao tốc… NovaWorld Phan Thiet có quy mô dự án lên đến 1.000 ha, trải dài dọc đường biển và có tổng mức đầu tư lên tới 5 tỷ USD. Dự án đang triển khai hàng trăm tiện ích phát triển bền vững cho cộng đồng, được quản lý và vận hành bởi các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư khó tính nhất.

NCB ưu đãi khách hàng đầu tư tại NovaWorld Phan Thiet ảnh 2

NCB ký kết hợp tác tài trợ tín dụng khách hàng cá nhân với Novaland

Trước đó, ngày 1-12-2020, NCB đã ký kết hợp tác với Novaland về việc tài trợ tín dụng ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu đầu tư sản phẩm bất động sản tại các dự án của Novaland. Trong đó, dành ưu tiên về hợp tác xây dựng các chính sách ưu đãi gói tín dụng cho nhân viên và khách hàng NCB khi giao dịch tại NovaWorld Phan Thiet và ngược lại. Sự hợp tác này sẽ mang lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng dựa trên cơ sở khai thác tiềm năng và lợi thế của hai bên.

Khu dân cư A1-C1 đô thị Dầu Giây gặp khó khăn khi phải chờ cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai

Khu dân cư A1-C1 đô thị Dầu Giây gặp khó khăn khi phải chờ cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai

(PLO)- Chủ đầu tư khu dân cư A1-C1 khu đô thị Dầu Giây chờ đợi mòn mỏi 2 năm về việc gia hạn tiến độ thực hiện dự án và đã sẵn sàng cho việc xây dựng khu xử lý nước thải và đã đóng tiền sử dụng đất để được cấp giấy CNQSDĐ nhưng vẫn phải chờ cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai.