NCB và MAP Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới

“Gia đình là nhà” là sản phẩm BHNT được MAP Life thiết kế với các điểm nổi bật, như: (1) Là kênh đầu tư an toàn với lãi suất cam kết giúp khách hàng tích lũy nguồn tài chính ổn định cho các nhu cầu cần thiết. Ngoài ra, khách hàng được nhận thêm khoản thưởng duy trì hợp đồng sau mỗi bốn năm hợp đồng với tỉ lệ tăng dần lên đến 30%; (2) Quyền lợi miễn phí rút tiền từ tài khoản đóng thêm; (3) Được bảo hiểm lên đến 500% số tiền bảo hiểm nếu rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; (4) Được mở rộng quyền lợi bảo vệ cho cả gia đình với các sản phẩm bổ trợ mua kèm.

NCB và MAP Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ảnh 1Ra mắt sản phẩm BHNT "Gia đình là nhà"

Nhân dịp này, từ nay đến ngày 20-1-2019, MAP Life triển khai khuyến mãi “Gia đình là nhà - Nhận quà công nghệ” với nhiều phần quà công nghệ hấp dẫn như đồng hồ thông minh, loa Bluetooth, pin dự phòng, đèn bàn… cho khách hàng tham gia mới. 

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

(PLO)- Ngày 22-6, tại TP.HCM, Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC) - Tập đoàn sản xuất năng lượng của Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) đã giới thiệu sản phẩm dầu nhớt tại thị trường Việt Nam.
Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?