Ngân hàng Bản Việt: Miễn 3 tháng phí chuyển tiền

Từ ngày 29-10, Ngân hàng Bản Việt (mã chứng khoán: BVB) ra mắt dịch vụ mới: Đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử bằng thẻ Bản Việt.

Ngân hàng Bản Việt: Miễn 3 tháng phí chuyển tiền ảnh 1

Theo đó, khách hàng đã có thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM của Ngân hàng Bản Việt chỉ cần tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking hoặc truy cập vào Internet Banking theo địa chỉ https://digibank.vietcapitalbank.com.vn là có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ mà không cần phải đến quầy giao dịch, đồng thời khách hàng còn được miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ.

Sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi miễn ba tháng toàn bộ phí chuyển tiền trên Internet Banking, Mobile Banking với hạn mức giao dịch trong ngày lên đến 1,5 tỉ đồng.

Khách hàng sau khi đăng ký thành công sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ khi sử dụng ngân hàng điện tử trong các giao dịch hàng ngày, từ thanh toán hóa đơn như điện, nước, mua sắm, đặt vé tàu, vé xe, vé máy bay... Đồng thời, khách hàng có thể theo dõi lịch sử giao dịch thẻ tín dụng và thanh toán thẻ tín dụng trực tuyến.

Ngân hàng Bản Việt cho biết thêm khách hàng cũng có thể sử dụng tính năng thanh toán bằng mã QR ngay trên ứng dụng Viet Capital Mobile Banking để thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, khách hàng gửi tiết kiệm online sẽ được ưu đãi thêm lãi suất 0,1%/năm so với gửi tiết kiệm tại quầy.

Thời gian qua Ngân hàng Bản Việt liên tục ra mắt, nâng cấp các dịch vụ của ngân hàng điện tử như ra mắt internet banking phiên bản mới dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, liên kết với các ví điện tử MoMo, ZaloPay, Moca, Airpay, tính năng gọi video call, đăng nhập bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt trên ứng dụng Viet Capital Mobile Banking.…

Với những cố gắng nỗ lực liên tục, Ngân hàng Bản Việt muốn chứng minh mục tiêu mang lại ngày càng nhiều tiện ích cho khách hàng, đúng như theo định hướng “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN” mà ngân hàng đang theo đuổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; liên hệ hotline 1900555596 hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.