Ngân hàng Bản Việt tài trợ chính cho SaiGon Heat

Ngân hàng Bản Việt tài trợ chính cho SaiGon Heat ảnh 1

Mùa giải ABL 2017-2018 với 9 đội tham dự. Đây là mùa giải thứ 5 liên tiếp, Ngân hàng Bản Việt tài trợ cho đội bóng Saigon Heat tham dự giải ABL.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó TGĐ Ngân hàng Bản Việt chia sẻ: “Ngân hàng Bản Việt luôn xác định sự phát triển của mình phải gắn liền với lợi ích chung của xã hội và đồng hành cùng các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao - minh chứng là việc Ngân hàng đã sát cánh cùng CLB Saigon Heat trong 5 năm liên tiếp vừa qua. Bên cạnh tài trợ bóng rổ, Ngân hàng cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động thể thao, giáo dục, văn hóa, xã hội khác như: Giải bóng đá Futsal Đoàn Khối Ngân hàng TP.HCM 2017, Ngày hội Thanh niên khỏe, Ngày hội Hiến máu cứu người- Nụ cười hạnh phúc…”

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.