Ngộ Sam vẽ ngộ được giới trẻ thích mê

Với ngòi bút sinh động, Ngộ Sam đã tạo ra các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu như chú heo Mỡ Mỡ, chú mèo Lì Lì, chú cún Nụ Nụ và những câu chuyện gần gũi, vui nhộn khiến độc giả trẻ thú vị.

Ngộ Sam vẽ ngộ được giới trẻ thích mê  ảnh 1

Hơn 6.000 ấn bản đầu tiên của quyển truyện tranh này đã được bán hết nhanh chóng vào đầu năm 2016. Mới đây, Ngộ Sam lại tiếp tục cho ra tập truyện mới Trường tiểu học Ngộ với những nhân vật quen thuộc của mình. Quyển sách cũng lại nhanh chóng được bạn đọc trẻ đón nhận như một tín hiệu vui cho truyện tranh Việt Nam với dòng truyện dài kỳ, nhiều tập thịnh hành trên thế giới. Ngộ Sam sinh năm 1992, tên Nguyễn Tiến Đạt, hiện đang sở hữu Facebook Gia đình Ngộ với hơn 130.000 người theo dõi.

Hùng tráng những ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hùng tráng những ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh

(PLO)- Với phần dàn dựng công phu, sáng tạo... những tiết mục ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh càng thêm hào hùng, mới mẻ trong đêm nhạc  kỷ niệm 112 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.

Phố biển Nha Trang rợp bóng áo dài

Phố biển Nha Trang rợp bóng áo dài

(PLO)- Sáng 4-6, hơn 6.000 phụ nữ tỉnh Khánh Hòa trong trang phục áo dài nhiều màu sắc cùng tham gia diễu hành “Tôn vinh áo dài – di sản văn hóa Việt Nam”.