Nhà báo Nguyễn Đình Quân qua đời vì tai nạn giao thông

Sáng 6-9, thông tin từ các phóng viên ở các tỉnh miền Trung, nhà báo Nguyễn Đình Quân - phóng viên của báo Tiền Phong tại Nha Trang đã mất vì tai nạn giao thông trên đường xuống cảng Cầu Đá sáng nay (ngày 6-9) khi đang trên đường đi tác nghiệp.

Nhà báo Nguyễn Đình Quân qua đời vì tai nạn giao thông ảnh 1

Nhà báo Đình Quân trong một lần đi tác nghiệp. Ảnh tư liệu 

Anh là người rất nặng lòng với biển đảo, với đồng đội, với núi rừng, với người tù oan Huỳnh Văn Nén... Ngoài nickname trên FB là Thiềm Thừ, mọi người vẫn hay gọi anh là Quân Trường Sa, một người luôn gắn bó với Trường Sa với một niềm say mê.

“Cuộc sống vốn ngắn ngủi nhưng anh Quân đã sống hết mình - một người đàn ông luôn biết mang đến niềm vui cho bạn bè, đồng nghiệp, một người phóng viên giàu kinh nghiệm và tình yêu với biển đảo đã chuyển tải những thông tin hữu ích, những câu chuyện thú vị cho độc giả của mình”. Bạn bè anh trên FB đã viết về anh như thế.

Xin vĩnh biệt anh. Chia buồn cùng gia đình anh và báo Tiền Phong

Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

(PLO)- Prudential Việt Nam vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials” với nhiều thông tin quý giá để chuẩn bị cho cuộc sống độc lập, tự do, an nhàn khi về già.
Thời gian đầu sau khi tái thả, chị Gái mang thức ăn vào rừng để cung cấp thêm cho các động vật.

Nỗ lực cứu hộ động vật ở vườn quốc gia

(PLO)- Dù còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua Vườn quốc gia Bù Gia Mập vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.