Nhà mạng đồng loạt nhắn tin mời công dân đi bầu cử

Đề xuất nhà mạng gửi tin nhắn trong ngày bầu cử là của ông Lê Thái Hỷ - Giám đốc Sở TT&TT tại cuộc họp báo hôm 19-5 vừa qua. 

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND TP.HCM đã đồng ý và giao cho Sở TT&TT làm việc với các nhà mạng, đồng thời biên soạn nội dung tin nhắn lịch sự, phù hợp nhằm vận động cử tri đi bầu cử một cách thuận tiện, thoải mái nhất.

Nhà mạng nhắn tin mời gọi cử tri đi bầu cử. Ảnh: MH

Nhiều người dùng cho biết sáng nay họ đã nhận được tin nhắn mời đi bầu cử từ rất sớm, nội dung đa phần có dạng: “Ngày 22/5/2016 cử tri cả nước tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021”.

Tương tự như vậy, anh T.Hiếu ở quận Tân Phú cho biết: “Sáng nay tôi còn nhận được cả tin nhắn từ Ủy ban Bầu cử TP.HCM, với nội dung là mời Quý cử tri đi bầu cử”.

Theo ghi nhận, người dùng MobiFone, Viettel và VinaPhone đều nhận được tin nhắn kêu gọi tham gia bầu cử. Công tác chuẩn bị và tình hình bầu cử vẫn diễn ra suôn sẻ tại các điểm bỏ phiếu. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chuyện ghi ở biên giới phía Bắc ngày xuân

Chuyện ghi lại ở biên giới phía Bắc ngày đầu xuân 2024LENS

(PLO)- Những hoạt động giao lưu từ chính quyền, nhân dân đến việc làm ăn giữa người dân hai nước Việt - Trung diễn ra rất sôi động là không khí chủ đạo ở dọc đường biên giới bình yên trong những ngày đầu Xuân Giáp Thìn 2024 này.

Việt Nam tham dự hội nghị Ấn Độ Dương lần thứ 7

Việt Nam tham dự hội nghị Ấn Độ Dương lần thứ 7

(PLO)- Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ nêu bật sự cần thiết của việc xây dựng tầm nhìn chung hướng đến ổn định, bền vững và kết nối trên các vùng biển, đại dương, bao gồm cả Ấn Độ Dương, Thái Bình Dương, Biển Đông.