Nhận quà hấp dẫn khi mua nồi cơm điện Honey’s

Đây là sản phẩm với công nghệ nấu mới với chip cảm biến nhiệt; kiểm soát nhiệt trực tiếp của lồng nồi từ giai đoạn nấu đến ủ cơm; không phụ thuộc vào điện áp nguồn điện. Ngoài ra, kết hợp với công nghệ làm nóng 2D, gia nhiệt hai chiều phía dưới và xung quanh lồng nồi giúp cơm chín đều, giữ lại hơn 70% dưỡng chất. Đặc biệt, sản phẩm có thể tiết kiệm hơn 20% điện năng và giữ ấm cơm lên đến 24 giờ. Từ nay đến 30-4, khách hàng mua nồi cơm điện nắp gài Honey’s sẽ nhận một bộ chén thủy tinh cao cấp. Chương trình chỉ áp dụng cho các cửa hàng bán đồ điện gia dụng.

MINH TÚ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.