Nhân sự mới

Chiều cùng ngày, đại hội đã công bố kết quả bầu cử Ban Chấp hành Hội Xuất bản Việt Nam khóa IV gồm 31 vị. Ban Chấp hành đã họp và bầu ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ TT&TT, làm chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam khóa IV. Các phó chủ tịch gồm các ông: Lê Hoàng, Nguyễn An Tiêm, Nguyễn Nguyên, Hoàng Phong Hà.

Nhân sự mới  ảnh 1

Ông Hoàng Vĩnh Bảo. Ảnh: HOÀNG HÀ/ZING

Tại đại hội, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đánh giá Đại hội Đại biểu lần thứ IV là sự kiện quan trọng của Hội Xuất bản Việt Nam, đồng thời cho rằng trong thời đại toàn cầu hóa, thời đại của Internet, sách và ngành xuất bản vẫn không mất đi giá trị truyền thống văn hóa lâu đời vốn có. Sách gắn bó với con người qua hàng ngàn năm lịch sử và nay vẫn là món ăn tinh thần không thể thiếu của con người. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Mê mẩn vườn bon sai cổ thụ của chàng trai 8X

Mê mẩn vườn bon sai cổ thụ của chàng trai 8X

(PLO)- Với tình yêu cây cảnh, đặc biệt là đam mê cây bon sai (dạng cổ thụ), nhiều năm qua chàng trai 8X đã đi khắp bốn phương sưu tầm, mua và trao đổi những cây bon sai với thế cây đẹp, lâu năm, có cây có độ tuổi cả trăm năm…