Nhân sự mới TP.HCM

Cũng trong dịp này, Cục cũng đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm chấp hành viên sơ cấp cho các ông, bà hiện đang là thẩm tra viên tại các chi cục THADS quận, huyện được Bộ Tư pháp chấp thuận cho chuyển sang ngạch chấp hành viên sơ cấp, gồm: Ông Nguyễn Hoàng Phong (Chi cục THADS quận Bình Thạnh), bà Nguyễn Thị Thiết (Chi cục THADS quận 6) và ông Nguyễn Minh Quân (Chi cục THADS quận Gò Vấp).

Nhân sự mới TP.HCM
Ông Võ Minh Hòa (Phó Cục trưởng Cục THADS TP.HCM) trao quyết định bổ nhiệm chấp hành viên sơ cấp cho 45 công chức. Ảnh: N.NGA

Phát biểu lại buổi lễ, ông Vũ Quốc Doanh (Quyền Cục trưởng) gửi lời chúc mừng đến các chấp hành viên mới bổ nhiệm và mong các chấp hành viên tiếp tục phấn đấu, thường xuyên học tập nghiệp vụ, trau dồi phẩm hạnh đạo đức, đối với cơ quan phải tận tậm, đối với người dân phải kính trọng, có trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện các chấp hành viên sơ cấp được bổ nhiệm, bà Nguyễn Thị Lương chia sẻ: Đây là niềm vinh dự khi được nhận quyết định bổ nhiệm. Bà Lương hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo cục và chi cục và toàn thể công chức của ngành.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thanh Hóa có tân Phó Viện trưởng VKSND tỉnh

Thanh Hóa có tân Phó Viện trưởng VKSND tỉnh

(PLO)- Ông Lê Đức Tùng, Trưởng phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử phúc thẩm án hình sự VKSND tỉnh Thanh Hóa được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa.