Nhiều dự án Novaland tháo gỡ pháp lý, hàng ngàn căn hộ được cấp sổ

(PLO)- Gần 1.200 căn hộ, nhà ở thấp tầng thuộc các dự án Novaland ở trung tâm TP.HCM đủ điều kiện cấp sổ hồng trong năm 2024.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thông tin từ tập đoàn Novaland cho biết trong đầu tháng 6-2024, tập đoàn này đã bắt đầu bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho các cư dân thuộc khu thấp tầng dự án Victoria Village ở TP Thủ Đức.

Đây là đợt bàn giao sổ hồng đầu tiên trong số gần 1.200 căn hộ, nhà ở thấp tầng thuộc các dự án Novaland tại trung tâm TP.HCM đủ điều kiện cấp sổ hồng trong năm 2024.

Nhiều dự án đủ điều kiện cấp sổ

Sau dự án Victoria Village, thì từ tháng 7-2024, một dự án Novaland khác dự kiến sẽ tiếp tục trao hơn 1.000 sổ hồng thuộc dự án Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn). Bên cạnh đó, Tháp G6 và E2 tại dự án này dự kiến bàn giao nhà cho cư dân trong Quý III-2024.

Ngoài ra, khoảng 3.000 căn hộ thuộc dự án Novaland ở TP Thủ Đức là The Sun Avenue và 178 căn nhà ở thấp tầng thuộc dự án Palm City (TP Thủ Đức) cũng đang được hoàn tất thủ tục hồ sơ để xin phê duyệt đủ điều kiện cấp sổ hồng trong thời gian tới.

du-an-novaland-nam-sai-gon.png
Tháng 7-2024, một dự án Novaland khác dự kiến sẽ tiếp tục trao hơn 1.000 sổ hồng.

Theo Novaland, có được những kết quả trên là nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của Chính phủ và địa phương trong việc thúc đẩy tháo gỡ pháp lý của các dự án. Hiện Novaland nỗ lực đẩy mạnh huy động nhiều nguồn vốn khác nhau để tiếp tục triển khai mạnh mẽ các hoạt động thi công hoàn thiện sản phẩm, các dự án đang phát triển để tiếp tục bàn giao cho khách hàng.

Đồng thời, tập đoàn sẽ phối hợp cùng các cơ quan có thẩm quyền đẩy nhanh các bước hoàn thiện pháp lý, tăng cường các hoạt động tại các dự án bất động sản và đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực.

Tập trung hoàn thiện bàn giao nhà

Bên cạnh việc hoàn thiện hồ sơ thủ tục cấp sổ hồng cho các dự án Novaland đã bàn giao, tập đoàn này cho biết sẽ tập trung nguồn lực triển khai hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng tại các dự án tập đoàn đang triển khai.

Cụ thể, trong năm 2024, Novaland đặt mục tiêu bàn giao hơn 2.500 sản phẩm nhà phố, biệt thự, căn hộ, lô văn phòng 24/24… tại các cụm dự án NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa-Vũng Tàu), Aqua City (Đồng Nai), Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn), Palm City (TP Thủ Đức).

dự án Novaland
Tập đoàn Novaland cho biết sẽ tập trung nguồn lực triển khai hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng tại các dự án tập đoàn đang triển khai.

“Đồng thời, Tập đoàn cũng phối hợp cùng các cơ quan có thẩm quyền tiếp tục đẩy nhanh các bước hoàn thiện pháp lý, tăng cường các hoạt động tại các dự án bất động sản. Việc tháo gỡ pháp lý các Dự án trọng điểm trên góp phần vào sự phát triển chung, cải tạo chỉnh trang đô thị, thực hiện an sinh xã hội của địa phương”- đại diện tập đoàn này chia sẻ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm