Những người mua xe sang xui xẻo nhất thế giới

Hãng tin CNBC mới đây tường thuật, một khách hàng mới mua chiếc Lamborghini với giá gần 300.000 USD, và vít ga trên đường cao tốc West Yorkshire (Anh) để trải nghiệm cảm giác tốc độ của chiếc xe sang.

Tuy nhiên, vì sự cố máy móc, chiếc xe đang chạy dừng khựng lại, và bị một chiếc mô tô chạy sau đâm thẳng vào đuôi xe. Toàn bộ phần đuôi của chiếc Lamborghini bị phá huỷ, nhưng điều đáng nói hơn là người chủ chiếc xe sang chỉ mới mua và rời khỏi đại lý bán xe không đầy 20 phút.

Diễn viên người Mỹ Tracy Morgan cũng trải nghiệm cảm giác cay đắng với chiếc xe siêu sang của mình. Tracy Morgan mua chiếc Bugatti Veyron màu trắng tinh khôi, nhưng niềm vui tận hưởng chiếc xe đẳng cấp lại đầy ngắn ngủi. 

Lái chiếc Bugatti Veyron rời khỏi đại lý bán xe sang cao cấp tại New York, và dù phải nhích từng chút một do đường đông, nhưng Tracy Morgan vẫn đầy cảm giác phấn khích. Tuy nhiên, chỉ đúng 30 phút sau, một chiếc Honda CR-V đang chạy song song với chiếc xe của Tracy Morgan, đột nhiên đánh lái cắt mặt. Và thay vì thoát đi, nó đâm luôn vào đầu xe Bugatti Veyron.

Khỏi phải nói, với cú đâm này, Tracy Morgan không cần phải diễn như trong phim, mà thể hiện luôn cảm xúc đau đớn khó tả của mình ngay lập tức.

Sự xui xẻo của 2 chủ xe trên chưa bằng một phụ nữ Trung Quốc, với khả năng phá tan xe của mình lẫn xe người khác, chỉ trong tích tắc lái chiếc xe mới mua ra khỏi đại lý.

Người phụ nữ 27 tuổi tại Thẩm Dương (Trung Quốc) đã bỏ ra hơn 150.000 USD để mua chiếc Porsche. 

Một nhân viên bán hàng kể: "Trước khi giao xe, chúng tôi đã nhắc cô ấy là chiếc xe rất mạnh. Nó có khả năng tăng tốc từ 0 Km lên đến 100 Km/ giờ trong vòng 5,7 giây. Cô ta gật đầu thấu hiểu. Và khi nhân viên dàn hàng ngang vẫy tay tạm biệt cô ấy đánh xe rời khỏi showroom, mọi người ngay lập tức nghe một tiếng gầm mạnh mẽ, chiếc xe lao vút cực nhanh và sau đó là tiếng động cực lớn của sự va chạm".

Khi nhìn ra đường, mọi người thấy chiếc Porsche trắng mới tinh bị nát đầu,  ngoài ra tông tan tành đuôi một chiếc Mercedes và một chiếc xe chở hàng loại nhỏ. Điều mọi người phải làm lúc này là ra đẩy chiếc xe quay trở lại showroom để thợ máy đánh giá thiệt hại và sửa chữa lại.

Những người sở hữu xe sang trên dù bị thiệt hại nhưng ít nhất vẫn còn nhìn thấy chiếc xe của mình quay trở lại mặt đường. Còn người đàn ông sống ở Yorkshire (Anh) bỏ ra 260.000 USD để mua chiếc Ferrari mới là người xui xẻo nhất.

Cảnh sát thành phố Yorkshire (Anh) mô tả: "Anh ta mua chiếc xe không đầy 1 tiếng đồng hồ đã phấn khích đạp ga hết cỡ để thử tốc độ. Hệ quả là, chiếc xe bay lên không, lao ra khỏi đường và rơi xuống bãi đất trống bên cạnh, bùng cháy. Ít ra chiếc xe đã thể hiện đẳng cấp của mình về độ an toàn khi bảo vệ anh ta khoải cái chết một cách thần kỳ, còn chiếc xe chỉ là đống tro tàn".

Theo Tổng hợp