Noi theo tấm gương vì nước, vì dân của cố Tổng Bí thư Trần Phú

Dự lễ kỷ niệm có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (ảnh), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cùng lãnh đạo nhiều ban, ngành trung ương. Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh đã gửi lẵng hoa tới buổi lễ.

Noi theo tấm gương vì nước, vì dân của cố Tổng Bí thư Trần Phú ảnh 1

Ảnh: TTXVN 

Tại đây, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Nguyễn Thanh Bình đã ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của vị tổng bí thư đầu tiên của Đảng. Ông nêu rõ cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của cố Tổng Bí thư Trần Phú luôn nhắc nhở mỗi cán bộ, đảng viên hôm nay nêu cao ý chí cách mạng, đặt lợi ích của Đảng, của cách mạng và của nhân dân lên trên lợi ích cá nhân.

Cũng trong lễ kỷ niệm, đại diện cho cán bộ, đảng viên lão thành và tuổi trẻ tỉnh Hà Tĩnh đều bày tỏ tinh thần tiếp tục phấn đấu, noi theo tấm gương của cố Tổng Bí thư Trần Phú, xây dựng tỉnh Hà Tĩnh từng bước trở thành tỉnh có công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ phát triển.

TLL

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Tổng bí thư nói về việc kỷ luật ông Chu Ngọc Anh, Nguyễn Thanh Long

Tổng bí thư nói về việc kỷ luật ông Chu Ngọc Anh, Nguyễn Thanh Long

(PLO)- “Không phải thích thú gì khi đi kỷ luật đồng chí, đồng đội của mình, thậm chí rất đau xót. Điều này nhiều lần tôi nói rồi, nhưng buộc phải làm. Cắt bỏ một vài cành cây sâu mọt để cứu cả cái cây chứ để lan ra sẽ rất nguy hiểm”- Tổng Bí thư nói.