NSND Thanh Hoa: ‘Ca sĩ có ai sang chảnh mà không độc thân đâu’

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- “Ca sĩ có ai sang chảnh mà không độc thân đâu. Tất cả những người sang chảnh đa số là độc thân, đó là sự thật”- NSND Thanh Hoa nói.

Ngày 4-12, có mặt tại sự kiện ra mắt CD đầu tay mang tên Love Story của Hoa hậu áo dài Tuyết Nga, NSND Thanh Hoa đã dành nhiều lời khen cho sản phẩm đầu tay của học trò. NSND Thanh Hoa thổ lộ, cô là người đầu tiên khuyên Tuyết Nga làm ca sĩ.

“Tôi ngạc nhiên, giật mình khi xem CD này. Là người đầu tiên khuyên Nga làm ca sĩ, tôi biết từ sâu thẳm, Nga đầy khát khao âm nhạc. Dù tôi biết đi theo con đường này sẽ trắc trở, nhưng Tuyết Nga luôn luôn kiêu hãnh và đam mê tận cùng”- NSND Thanh Hoa nói.

NSND Thanh Hoa: ‘Ca sĩ có ai sang chảnh mà không độc thân đâu’ ảnh 1

NSND Thanh Hoa và 'Hoa hậu áo dài' Tuyết Nga. Ảnh: VIẾT THỊNH

Đề cập đến tựa đề của một ca khúc trong CD mang tên Độc thân kiêu hãnh, NSND Thanh Hoa bộc bạch: “Ca sĩ có ai sang chảnh mà không độc thân đâu. Tất cả những người sang chảnh đa số là độc thân, đó là sự thật. Kể cả những người rất rất nổi tiếng. Ngay ở trên sân khấu, ngay ở thánh đường của họ, họ vẫn một mình. Một mình họ phải làm rất nhiều sứ mạng".

CD Love Story gồm năm bài hát do chính Tuyết Nga đặt hàng các nhạc sĩ viết riêng cho mình. Mỗi ca khúc được viết ra từ những câu chuyện của cô, đó là những tâm tư, nỗi lòng, cảm xúc và cả những hân hoan hạnh phúc hay đau đớn buồn khổ trong chuyện tình cảm và trong đời sống.

Nhìn nhận tổng thể về các ca khúc, Tuyết Nga cho biết, cô thích nhất là ca khúc Dù sao cũng là duyên. Ca khúc này như nói hộ tiếng lòng của Nga vậy.

Dịp này, Tuyết Nga cũng phát hành MV Độc thân kiêu hãnh, MV như một phim ngắn với câu chuyện nhiều nước mắt của một cô gái đẹp và sau những đổ vỡ tình yêu. Cô nhận ra giá trị thực sự của bản thân mình và trở nên kiêu hãnh với chính giá trị đó.

Đây cũng là thông điệp mà Tuyết Nga muốn gửi gắm tới các bạn trẻ: Tình yêu rất cần, rất đáng được trân trọng, nhưng điều quan trọng hơn đó là hãy yêu thương và trân quý chính bản thân mình, hãy sống mạnh mẽ và độc lập, đừng phụ thuộc vào người khác. Khi làm chủ bản thân, bạn mới có thể hạnh phúc được.

Tuyết Nga đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo dài Việt Nam vào năm 2019. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô còn có chất giọng nội lực và từng vào đến Top 10 chương trình Sao mai 2017. Hơn thế nữa, Tuyết Nga cũng là ca sĩ được đào tạo chuyên nghiệp tại khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.