Nữ hộ lý nhặt được 30 triệu đồng trả lại cho bệnh nhân

Ngày 8-3, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Trung ương Quảng Nam cho biết, vào ngày 5-3, hộ lý Lê Thị Thu Sương (khoa nội tổng hợp - BVĐK Trung ương Quảng Nam) đã nhặt được số tiền gần 30 triệu đồng và kèm theo một số giấy tờ tùy thân của một người tại Bệnh viện.

Nữ hộ lý nhặt được 30 triệu đồng trả lại cho bệnh nhân ảnh 1

Nữ hộ lý Sương. Ảnh: BVCC

Sau khi nhặt được, chị Sương báo cáo sự việc cho lãnh đạo bệnh viện. Căn cứ giấy tờ tùy thân, bệnh viện xác định người đánh rơi là ông Nguyễn Lập (50 tuổi, xã Tam Hòa, huyện Núi Thành, Quảng Nam).

Ông Lập là bệnh nhân đang điều trị tại khoa tim mạch – BVĐK Trung ương Quảng Nam.

Được biết, tại BVĐK Trung ương Quảng Nam từng có nhiều trường hợp nhân viên y tế nhặt được của rơi để liên hệ với bệnh viện để trả lại cho người đánh rơi.

Vedan đồng hành cùng ‘Tuần lễ Đồng Nai xanh’ năm 2023

Vedan đồng hành cùng ‘Tuần lễ Đồng Nai xanh’ năm 2023

(PLO)- Ngày 3-6, hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới (5-6) Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đồng Nai và UBND huyện Long Thành cùng các cơ quan ban ngành trên địa bàn tham dự lễ phát động “Tuần lễ Đồng Nai xanh” với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”.
100 xe máy cổ hội ngộ tại TP Nha Trang

100 xe máy cổ hội ngộ tại TP Nha Trang

(PLO)- Bộ sưu tập xe máy cổ với 100 loại xe như: Vespa, Mobylette, Honda 72, Honda CD 125 Benly, Rebel, Minsk, BMW… được triển lãm Khu du lịch Champa IsLand Nha Trang.