Nữ võ sĩ Nga đăng quang Người đẹp võ cổ truyền Việt Nam

Nữ võ sĩ Nga đăng quang Người đẹp võ cổ truyền Việt Nam ảnh 1

Channysheva Maria còn đoạt giải Trang phục tự chọn đẹp nhất và được nhiều khán giả bình chọn là người có câu trả lời hay nhất trong phần thi ứng xử. Trả lời câu hỏi “Nếu có người muốn biết đến Liên hoan Quốc tế võ cổ truyền Việt Nam tại Bình Định, bạn sẽ giới thiệu như thế nào”?, nữ võ sĩ người Nga trả lời bằng tiếng Anh và tiếng Nga: “Tôi sẽ kể với gia đình, người thân, bạn bè về sự kiện tuyệt vời này; đồng thời tôi sẽ lập một trang website để đăng tải nhiều hình ảnh, clip về Liên hoan Quốc tế võ cổ truyền Bình Định để chia sẻ với tất cả mọi người”.

Tại cuộc thi trên, nữ võ sĩ Trần Thị Tuyết Trinh (thuộc Trung tâm Võ thuật cổ truyền Bình Định) đoạt danh hiệu Á khôi 1, nữ võ sĩ người Pháp Morgane (thuộc CLB Võ thuật võ Kinh Vạn An phái- Cộng hòa Pháp) đoạt danh hiệu Á khôi 2. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao bốn giải phụ, gồm Trình diễn võ thuật ấn tượng nhất, Gương mặt khả ái nhất đều thuộc về nữ võ sĩ Trần Thị Tuyết Trinh, Trang phục tự chọn đẹp nhất thuộc về Chanysheva Maria, Hình thể đẹp nhất thuộc về nữ võ sĩ Ngô Thị Kim Phận.

Cuộc thi Người đẹp Liên hoan Quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần 5 thu hút 13 nữ võ sĩ tham gia; trong đó có năm thí sinh đến từ các nước Nga, Pháp, Italy, Ba Lan, Marocco; còn lại là các nữ võ sĩ Việt Nam.

Sau vòng thi bán kết với ba nội dung là biểu diễn võ thuật, trình diễn trang phục dân tộc truyền thống, trang phục áo dài Việt Nam, Ban Giám khảo đã chọn 11 nữ võ sĩ vào vòng chung kết.

Liên hoan Quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ V với chủ đề “Bảo tồn và phát huy tinh hoa võ cổ truyền Việt Nam” diễn ra từ ngày 1 đến 4-8 tại TP Quy Nhơn, quy tụ hơn 150 võ sư, võ sĩ của 60 đoàn võ thuật thuộc 26 võ phái đến từ 24 quốc gia, vùng lãnh thổ cùng 63 đoàn võ thuật đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Một số hình ảnh về đêm chung kết cuộc thi Người đẹp Liên hoan Quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần 5:

Nữ võ sĩ Nga đăng quang Người đẹp võ cổ truyền Việt Nam ảnh 2
 

Nữ võ sĩ Nga đăng quang Người đẹp võ cổ truyền Việt Nam ảnh 3
 

Nữ võ sĩ Nga đăng quang Người đẹp võ cổ truyền Việt Nam ảnh 4
 

Nữ võ sĩ Nga đăng quang Người đẹp võ cổ truyền Việt Nam ảnh 5
 

Nữ võ sĩ Nga đăng quang Người đẹp võ cổ truyền Việt Nam ảnh 6
 

Ông Lê Hữu Lộc, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định trao vương miện hoa khôi Người đẹp Liên hoan Quốc tế võ cổ truyền Việt Nam cho nữ võ sĩ Channysheva Maria. 

ĐẮC PHỤNG

Cải lương xôm tụ sau dịch

Cải lương xôm tụ sau dịch

(PLO)- Sau hai năm gián đoạn vì dịch bệnh, những cuộc thi về cải lương chính thức trở lại như Chuông vàng vọng cổ 2022, Liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc 2022, cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang…
Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

(PLO)-  “Trong hội trại này, chúng em đã được lấp đầy bằng những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Và đây là những trái tim chúng em biết ơn thầy Minh vì đã tổ chức một hội trại đáng nhớ này” - chia sẻ của nữ võ sinh Lê Thanh Ngọc trong một phần thi ở võ trại của CLB taekwondo phường Trung Dũng.