Phẩm chất nào cho một quý ông hoàn hảo

Phụ nữ hiện đại thành đạt mong muốn nhiều hơn ở bạn đời của mình. Dưới đây là những tiêu chuẩn mà chị em thời nay mong muốn ở các đấng lang quân.

Cởi mở

Đây là tiêu chuẩn đầu tiên và quan trọng nhất mà chị em mong muốn các anh xã mình phải có. Một người đàn ông luôn nghĩ thoáng, không quá chăm chăm vào quá khứ và bỏ qua những việc nhỏ nhặt luôn khiến chị em thoải mái. Thêm vào đó, một người đàn ông luôn để bạn đời được sống theo ý thích luôn làm chị em thấy dễ chịu.

Hài hước

Phẩm chất nào cho một quý ông hoàn hảo ảnh 1

Người đàn ông luôn khiến người bên cạnh vui cười là một điểm cộng sáng giá. Cuộc sống hôn nhân luôn đầy ắp căng thẳng và mệt mỏi, tính hài hước sẽ khiến mọi việc nhẹ nhàng hơn.

Chưa kể, bạn sẽ tự hào về người đàn ông của mình vì khi nào họ cũng nổi bật ở đám đông nhờ sự vui tính đó.

Không chỉ rao giảng mà thực hành bình đẳng giới

Ngày nay, nữ giới đang đấu tranh để đòi quyền bình đẳng. Phụ nữ mong muốn người bạn đời đánh giá đúng và khách quan về những điểm chưa hoàn hảo của mình và cùng nàng khắc phục. Quan trọng không kém là biết nhìn nhận và khen ngợi những điều mà cô ấy làm được.

Thêm vào đó, người đàn ông tự giác chia sẻ công việc nhà với vợ luôn khiến cô ấy hạnh phúc hơn.

Phẩm chất nào cho một quý ông hoàn hảo ảnh 2

Người đàn ông của gia đình

Đây cũng là một phẩm chất mà rất nhiều phụ nữ mong muốn chồng mình sở hữu. Một người chồng biết chăm sóc nhà cửa, chơi đùa với con cái, sửa sang cánh cửa hỏng hay cho thú cưng ăn… sẽ gây được ấn tượng mạnh với vợ. Và hiếm có hơn, nếu một người chồng biết cùng vợ trang hoàng nhà cửa để mái ấm luôn tràn ngập tình yêu của cả hai.

Quan tâm đến người khác

Phẩm chất nào cho một quý ông hoàn hảo ảnh 3

Phụ nữ thật sự ngưỡng mộ một người đàn ông nếu anh ta dừng xe để giúp một bà cụ qua đường, hoặc hướng dẫn cho lũ trẻ cùng xóm đá bóng… Điều này chứng tỏ anh ấy là người có trái tim ấm áp, biết quan tâm người khác và chắc chắn anh ta sẽ biết cách chăm sóc những người trong gia đình.

VWS tặng quà và hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí cho 250 người dân nghèo

VWS tặng quà và hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí cho 250 người dân nghèo

(PLO)-“Ba năm nay, dù cơ thể rất mệt mỏi, đau nhức nhưng tôi cũng không dám đến bệnh viện vì sợ tốn kém, không đủ tiền. Bây giờ thì tôi mới có dịp được bác sĩ khám sức khỏe cho mình”, bà Salmah Him (76 tuổi, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) khoe với chúng tôi khi được mời đến khám sức khỏe miễn phí vào sáng ngày 1-10 vừa qua.
CT Group chung tay nâng cao chất lượng sống người cao tuổi

CT Group chung tay nâng cao chất lượng sống người cao tuổi

(PLO)- Sáng 30-9, Tập đoàn CT Group chính thức ký kết hợp tác với Hội Người cao tuổi Việt Nam triển khai các hoạt động cung cấp và nâng cao kiến thức về công nghệ y học hiện đại, giúp nâng cao sức khỏe, tuổi thọ cũng như chất lượng cuộc sống của người cao tuổi Việt Nam.