Phó Chủ tịch nước gặp mặt sinh viên đạt giải Sao Tháng Giêng

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương những thành tích Hội SV Việt Nam đã đạt được trong thi đua, học tập, sáng tạo trên tất cả lĩnh vực, điển hình như trong nghiên cứu khoa học.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh khẳng định các giải thưởng góp phần ghi nhận những thành tích trong quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện không ngừng nghỉ của các bạn SV. Qua đó các bạn SV thể hiện tinh thần tiếp bước truyền thống yêu nước của những tấm gương SV tiêu biểu đã có công đóng góp trong công cuộc đấu tranh giải phóng đất nước.

Đặc biệt, với chủ đề “SV sáng tạo” năm 2018-2019, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương những thành tích Hội SV Việt Nam đã đạt được trong thi đua, học tập, sáng tạo trên tất cả lĩnh vực, điển hình trong nghiên cứu khoa học đã gặt hái nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đề nghị trong tình hình mới, mỗi SV phải nỗ lực, phấn đấu trở thành “SV 5 tốt”…

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cò đất náo loạn vùng ven TP.HCM

Cò đất náo loạn vùng ven TP.HCM

(PLO)- Cò đất giới thiệu những mảnh đất lúa, đất nông nghiệp và hứa bao lên thổ cư, hứa phân lô ở Hóc Môn, Củ Chi.