Phòng khám Đa khoa Hồng Phong: chất lượng và uy tín

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Sau hơn 7 năm khai trương hoạt động, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân trên khắp các tỉnh thành.

Vậy điều gì đã khiến nhiều người tin tưởng đến thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong? Hãy cùng tham khảo những đánh giá tổng hợp qua bài viết dưới đây:

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong: chất lượng và uy tín ảnh 1

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

“Điều trị bằng con tim, khối óc - Chăm sóc bằng khoa học”

Nhằm mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân, Phòng khám Hồng Phong luôn hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Với sứ mệnh “Điều trị bằng con tim, khối óc - Chăm sóc bằng khoa học” sau hơn 7 năm hoạt động, lấy sự hài lòng từ bệnh nhân để làm động lực phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, Phòng khám đã ghi nhận số lượng bệnh nhân tăng vượt trội so với cùng kỳ năm ngoái, đồng thời còn thu hút được nhiều bệnh nhân các tỉnh đến đây thăm khám.

Trong nhiều năm qua, với sự phấn đấu để khẳng định vị thế và tạo dựng niềm tin, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã đưa ra sứ mệnh: (1) Nâng cao chất lượng cơ sở vật chất y tế; (2) Luôn định hướng nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong điều trị; (3) Áp dụng mô hình thăm khám, điều trị “Một bệnh nhân – một bác sĩ – một y tá” nhằm nâng cao kết quả thăm khám và điều trị.

Chất lượng khám chữa bệnh là tiêu chí hàng đầu:

1. Khám nhanh gọn, không mất thời gian.

Khi đến thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong, bệnh nhân sẽ không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi. Với mô hình “Một bệnh nhân – một bác sĩ – một y tá”, xuyên suốt quá trình thăm khám sẽ luôn có đội ngũ y tá hỗ trợ. Giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và linh động trong quá trình thăm khám.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong: chất lượng và uy tín ảnh 2

Đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong

2. Báo cáo thông tin chi tiết.

Trong quá trình thăm khám, các khoản chi phí phát sinh đến tình hình bệnh lý, bệnh nhân luôn được thông báo để người nhà có thể nắm bắt rõ ràng tình trạng của mình.

Ngoài ra, Phòng khám đã mạnh dạn đầu tư, nhập khẩu trực tiếp các trang thiết bị mới từ châu Âu. Nhờ đó, giúp Phòng khám dễ dàng thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu, đưa ra kết quả chính xác cho bệnh nhân. Đồng thời, đội ngu y bác sĩ luôn được cập nhật triển khai các kỹ thuật y tế mới, đột phá giúp quá trình điều trị của bệnh nhân diễn ra hiệu quả.

3. Chất lượng tiêu chuẩn BV quốc tế thu nhỏ

Hầu hết các trang thiết bị y tế trước khi được đưa vào hoạt động, đều được phòng khám nhập khẩu, đảm bảo độ chính xác cao, nâng cao hiệu quả trong quá trình trị liệu, và giảm tải những rủi ro ngoài mong muốn như các biện pháp điều trị truyền thống khác.

Quy trình thăm khám và điều trị:

  • Bước 1: Đặt hẹn trực tuyến hoặc gọi điện thoại;
  • Bước 2: Đến đúng giờ trên lịch đã hẹn trước;
  • Bước 3: Được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán lâm sàng;
  • Bước 4: Lựa chọn phương pháp điều trị;
  • Bước 5: Tiến hành thanh toán các dịch vụ và thực hiện điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ;
  • Bước 6: Đánh giá kết quả điều trị và chỉ định tái khám nếu cần thiết.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về Phòng khám Đa khoa Hồng Phong sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Đây cũng chính là địa chỉ phòng khám được đánh giá cao tại TP.HCM, nếu bạn có nhu cầu thăm khám và điều trị có thể lựa chọn tại đây.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

ĐC: 160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TP.HCM.

Website: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/

Lịch làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 8h - 20h;

Lễ - tết vẫn hoạt động bình thường.

Thông tin tuyển sinh năm 2022

Thông tin tuyển sinh năm 2022

(PLO)- Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) – Phân hiệu Khánh Hòa tọa lạc tại số 22 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.