Phú Yên: Khai trừ Đảng một huyện ủy viên

Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng kiến nghị cơ quan thẩm quyền cách chức phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Tuy An, bãi miễn đại biểu HĐND huyện, hội thẩm TAND huyện Tuy An nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Thông.

Theo thông tin chúng tôi nắm được, từ tháng 5-2014 đến tháng 12-2015, khi đang là huyện ủy viên, phó chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An, ông Thông được ủy quyền chủ tài khoản Khối vận và Quỹ Vì người nghèo. Trong thời gian này ông Thông đã có những khuyết điểm, vi phạm: Ký duyệt chi khống chứng từ để kế toán chiếm đoạt 38.675.000 đồng tiền ngân sách; ký hợp thức hóa chứng từ mua xăng và văn phòng phẩm làm thất thoát 21.742.000 đồng Quỹ Vì người nghèo; lập khống hồ sơ hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo để chiếm đoạt số tiền 30.000.000 đồng Quỹ Vì người nghèo.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi phát biểu tại hội thảo chiều 30-5. Ảnh: PHẠM THẮNG

Nhiều tín hiệu vui từ thông tin của chủ tịch UBND TP.HCM

(PLO)- Với những thông tin từ người đứng đầu chính quyền TP, chúng ta càng có cơ sở để tin rằng khi nghị quyết được QH thông qua và nhận sự ủng hộ, đồng lòng thì TP.HCM sẽ thực sự phát triển, dẫn dắt cho cả vùng.
Một chủ tịch xã ở An Giang bị bắt vì tham ô

Một chủ tịch xã ở An Giang bị bắt vì tham ô

(PLO)-  Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Mỹ Hiệp, nguyên Chủ tịch UBND xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới và kế toán bị bắt tạm giam vì có liên quan đến hành vi tham ô 550 triệu đồng.