Phú Yên: Khai trừ Đảng một huyện ủy viên

Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng kiến nghị cơ quan thẩm quyền cách chức phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Tuy An, bãi miễn đại biểu HĐND huyện, hội thẩm TAND huyện Tuy An nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Thông.

Theo thông tin chúng tôi nắm được, từ tháng 5-2014 đến tháng 12-2015, khi đang là huyện ủy viên, phó chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An, ông Thông được ủy quyền chủ tài khoản Khối vận và Quỹ Vì người nghèo. Trong thời gian này ông Thông đã có những khuyết điểm, vi phạm: Ký duyệt chi khống chứng từ để kế toán chiếm đoạt 38.675.000 đồng tiền ngân sách; ký hợp thức hóa chứng từ mua xăng và văn phòng phẩm làm thất thoát 21.742.000 đồng Quỹ Vì người nghèo; lập khống hồ sơ hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo để chiếm đoạt số tiền 30.000.000 đồng Quỹ Vì người nghèo.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cò đất náo loạn vùng ven TP.HCM

Cò đất náo loạn vùng ven TP.HCM

(PLO)- Cò đất giới thiệu những mảnh đất lúa, đất nông nghiệp và hứa bao lên thổ cư, hứa phân lô ở Hóc Môn, Củ Chi.