Prudential trao tặng “Quà tặng yêu thương” trị giá 11 tỷ đồng

Prudential vừa tổ chức chuỗi lễ trao giải thưởng của chương trình khuyến mại “Quà trọn yêu thương” với tổng giá trị 11 tỷ đồng, lần lượt tại Bạc Liêu, Đà Lạt và Hà Nội. Các giải thưởng dành cho những khách hàng mua mới các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trong thời gian từ ngày 9-10 đến 31-12-2018.

Prudential trao tặng “Quà tặng yêu thương” trị giá 11 tỷ đồng ảnh 1

Trao thưởng cho các khách hàng may mắn ở Bạc Liêu

Theo đó, đầu tiên khách hàng sẽ nhận ngay “Quà tặng liền tay” là những chiếc lò nướng. Tiếp đó sẽ tham gia chương trình “Quay số trúng thưởng” với giá trị giải thưởng cao nhất lên đến 500 triệu đồng/giải.

Và, lễ quay số trúng thưởng sau cùng vừa diễn ra TP.HCM và đã xác định chủ nhân của các giải thưởng lớn, gồm: 5 suất học bổng (trị giá 500 triệu đồng/suất) và 100 máy lọc nước Unilever (trị giá 12,5 triệu/máy).

Anh Nguyễn Hữu Tâm (Bạc Liêu), khách hàng nhận giải chia sẻ: “Nhận được giải thưởng giá trị 500 triệu đồng, tôi sẽ đưa cả gia đình cùng đi du. Tôi cũng sẽ tiếp tục dành dụm để lo tương lai học vấn cho con, điều mà tôi ấp ủ bấy lâu nay”.

Chị Nguyễn Thị Bình (Đà Lạt), khách hàng trúng giải chia sẻ: “Tôi muốn trích một phần giải thưởng giá trị này để mua áo ấm cho các bệnh nhân ở trại tâm thần gần nơi tôi đang sống, để những người có hoàn cảnh khó khăn được tận hưởng những phút giây ấm áp bên người thương yêu”. 

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).