Quà của Thủ tướng đã tới bà con Việt kiều nghèo

Theo TTXVN, đây là món quà của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng đến bà con Việt kiều nhân chuyến sang Campuchia tham dự Hội nghị cấp cao khu vực Tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam lần thứ chín vừa qua.

Cộng đồng Việt kiều ở Siem Reap có hơn 1.600 hộ với khoảng 6.500 người. Đời sống của bà con Việt kiều tại đây còn gặp nhiều khó khăn, kinh tế gia đình chủ yếu dựa vào đánh bắt thủy sản trên biển hồ Tonle Sap, buôn bán nhỏ, dịch vụ…

Khi nhận quà, bà con kiều bào rất phấn khởi, xúc động. Bà con cảm ơn Đảng, Nhà nước Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã hết sức quan tâm, hỗ trợ trong suốt thời gian qua cả về vật chất lẫn tinh thần, qua đó giúp cho bà con vượt qua những khó khăn, vươn lên ổn định được cuộc sống.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.