Ông Trump: Chẳng ai thích bà Hillary Clinton cả
(PLO)- Tổng thống Trump nói rằng không ai thích bà Hillary Clinton. Đó là lý do bà ấy thua trong cuộc bầu cử năm 2016.

Theo hãng tin Sputnik,Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nói đùa về những bình luận gần đây của bà Hillary Clinton – cựu Ngoại trưởng Mỹ rằng bà tin rằng “không ai thích” ông Bernie Sanders.

Ông Sanders, Thượng nghị sĩ bang Vermont, là ứng viên tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2020 của phe Dân chủ.

Ông Trump: Chẳng ai thích bà Hillary Clinton cả - ảnh 1
Ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump (trái) và đối thủ đảng Dân chủ Hillary Clinton tại buổi tranh luận tổng thống năm 2016. Ảnh: AP

 “Khi bà Hillary nói không ai thích ông ấy thì cũng chẳng ai thích bà ấy. Đó là lý do bà ấy thua, đã không có ai thích bà ấy”, ông Trump nói với hãng tin Fox hôm 22-1, nhắc tới ông Sanders.

Ông Sanders từng là đối thủ cùng đảng Dân chủ của bà Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2016.

“Bà ấy là người không ai thích. Nếu tôi có lựa chọn về mặt tính cách, tôi có lẽ sẽ chọn ông ấy thay vì bà ấy. Nhưng có thể tôi cũng sẽ chẳng chọn ai”, ông Trump nói thêm.

Tuyên bố trên được ông Trump đưa ra sau khi bà Clinton xác nhận trong cuộc phỏng vấn với tờ The Hollywood Reporter rằng bà nghĩ ông Sanders không được nhiều người yêu thích.

“Ông ấy đã ở trong Quốc hội nhiều năm. Chỉ có một thượng nghị sĩ ủng hộ ông ấy. Không ai thích, cũng không ai muốn làm việc với ông ấy vì ông ấy không làm gì cả. Ông là một chính trị gia sự nghiệp. Tất cả chỉ là chuyện đùa và tôi cảm thấy tồi tệ khi mọi người bị cuốn vào điều đó”, bà Clinton nói trong bộ phim tài liệu sắp được trình chiếu.

Ngay sau khi cuộc phỏng vấn được công bố, bà Clinton lên Twitter rút lại những lời nói của mình và nhấn mạnh rằng: “Ưu tiên số 1 của đất nước chúng tôi và thế giới là cho ông Trump về hưu. Đó là lý do tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để hỗ trợ cho ứng cử viên của chúng tôi”.

THIÊN THANH