Ông Trump yêu cầu phóng viên chụp hình cho ông Kim thật đẹp
(PLO)- Khi chuẩn bị bắt đầu buổi ăn tối thân mật cùng nhau, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu phóng viên có mặt chụp cho nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un một bức ảnh thật đẹp.

Đài CNN cho biết Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim dường như thoải mái và thân thiện khi họ bắt đầu bữa tối.

“Không gì sánh được với việc có một bữa tối riêng tuyệt vời", Tổng thống Trump nói trong lúc báo chí đổ vào phòng để chụp ảnh.

Ông Trump yêu cầu phóng viên chụp hình cho ông Kim thật đẹp - ảnh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu phóng viên có mặt chụp cho ông Kim Jong-un một bức ảnh thật đẹp. Ảnh: AFP

Cùng ngồi vào một bàn tròn với Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo và quyền Chánh văn phòng Nhà Trắng Mick Mulvaney, ông Trump yêu cầu các phóng viên ảnh chụp sao cho ông và ông Kim trông “thật đẹp”.

"Chúng tôi sẽ có một ngày rất bận rộn vào ngày mai", ông Trump nói và nhấn mạnh thêm rằng "mối quan hệ của chúng tôi rất đặc biệt".

Nhà Trắng cho biết chỉ có một vài phóng viên được phép đưa tin về bữa tối của ông Trump và ông Kim do “tính chất nhạy cảm của cuộc gặp”.

"Do tính chất nhạy cảm của cuộc họp, chúng tôi đã giới hạn phòng họp ở vị trí nhỏ hơn, nhưng đảm bảo rằng đại diện của các phóng viên ảnh, truyền hình, đài phát thanh đều có mặt", Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders nói.

Trước khi bắt đầu bữa ăn tối thân mật, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Kim đã có khoảng 30 phút gặp mặt. Cả hai đã có màn bắt tay chào hỏi thân mật.

TÚ QUYÊN