Ra mắt tuyển tập truyện ngắn về chủ đề biển, đảo

Cuốn sách gồm 17 truyện xoay quanh chủ đề bảo vệ chủ quyền quốc gia trên các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa - những truyện đã liên tục xuất hiện trên báo Văn Nghệ từ năm 2009 đến nay.

Đặc biệt, cuốn sách có ba truyện trực tiếp liên hệ đến sự kiện hải chiến Hoàng Sa 19-1-1974 và hải chiến Gạc Ma 14-3-1988 là Những bức thư từ biển của Võ Thị Xuân Hà, Vọng biển của Nguyễn Mỹ Nữ, Vọng phu không hóa đá của Nguyễn Trọng Văn.

V.THỊNH

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

(PLO)-  Thay vì ăn uống phóng khoáng và tùy ý, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi lối sống lành mạnh, đang là xu hướng chung toàn thế giới . Giữa nhịp sống hiện đại bận rộn, thức uống tiện lợi như Number 1 Soya Canxi giúp người trẻ bắt nhịp cuộc sống nhanh thời hiện đại mà vẫn có được dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe .
Gần 500 cựu binh Trường Sa gặp mặt tại Phú Yên

Gần 500 cựu binh Trường Sa gặp mặt tại Phú Yên

(PLO)- Nhân dịp này ông Trần Văn Xuất, thừa ủy quyền của Quân chủng Hải quân trao 27 kỷ niệm chương và Huy hiệu chiến sĩ Trường Sa “Vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc” cho các cựu binh có thành tích vì sự nghiệp biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.