Ra mắt xe E-class 2012 và MercedesCard

Các phiên bản dòng E-class đã góp phần mang lại thành công cho Mercedes toàn cầu và Việt Nam với hơn 550.000 chiếc bán ra sau hai năm. Nhân dịp này, ngoài việc hỗ trợ 4% thuế trước bạ cho khách hàng mua các dòng xe E-class, Mercedes-Benz cùng Techcombank ra mắt thẻ MercedesCard dành cho tất cả chủ nhân đã và đang sở hữu bất kỳ chiếc xe Mercedes nào. Thẻ MercedesCard có chức năng như thẻ tín dụng thông qua Techcombank và Visa, sử dụng khắp thế giới và nhiều quyền lợi đặc biệt cho khách hàng như chơi golf, mua sắm, spa, nghỉ dưỡng…

NM

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.