Rò rỉ thiết kế Honda Accord 2024 vô cùng hấp dẫn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Mới đây, các nhiếp ảnh gia đã phát hiện về hình ảnh thiết kế Accord 2024, đây là một thiết kế hấp dẫn và lạ.

Chiếc xe Honda Accord này được thiết kế 4 cửa, đã được trình lên chính phủ Brazil để xin phép sản xuất.

Rò rỉ thiết kế Honda Accord 2024 vô cùng hấp dẫn ảnh 1

Honda Accord mới sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới với lưới tản nhiệt được thiết kế lại. Ảnh: Moto1.

Honda Accord sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới với lưới tản nhiệt được thiết kế lại, đèn pha mới và trông hấp dẫn hơn.

Accord có đèn pha mỏng và nằm cạnh lưới tản nhiệt hình thang gợi nhớ đến Ford Taurus cuối. Chiếc xe cũng có phần lưới tản nhiệt hẹp mở ra phía dưới.

Được biết, Accord sẽ giữ nguyên đường mái dốc của chiếc xe hiện tại, phần đuôi xe được thiết kế kiến trúc hoàn toàn mới.

Honda Accord mặt sau được tân trang lại, có đèn hậu mới kéo dài về phía trung tâm của xe, nơi có huy hiệu. Chiếc bốn bánh mới này trông giống phong cách của Civic mới.

Rò rỉ thiết kế Honda Accord 2024 vô cùng hấp dẫn ảnh 2

Honda Accord là bản thiết kế của biến thể hybrid mới và sẽ cho ra mắt sau chiếc CR-V Hybrid. Ảnh: Moto1.

Honda Accord hiện tại đi kèm với động cơ tăng áp 1,5 lít bốn xi-lanh công suất 192 mã lực (143 kilowatt) hoặc 2,0 lít tăng áp 252 mã lực (187 kW).

Accord Hybrid này được kết hợp một động cơ 2.0 lít không tăng áp và một động cơ điện cho công suất 212 mã lực (158 kW).

Honda Accord là bản thiết kế của biến thể hybrid mới và sẽ cho ra mắt sau chiếc CR-V Hybrid. Chiếc CR-V Hybrid đã ra mắt và sẽ được bán trong năm nay.

Được biết, Honda sẽ cải tiến nội thất của Accord cùng với thiết kế lại bên ngoài trông sẽ hấp dẫn và lạ mắt hơn. Đây là chiếc xe có một thiết kế tổng thể gọn gàng hơn và công nghệ màn hình mới hiện đại nhất.

Honda vẫn giữ bí mật về việc sản xuất của chiếc Accord Hybrid này, nhưng theo nguồn tin thì nó có thể được trình làng vào cuối năm nay chậm nhất đầu năm sau. Accord mới sẽ được bán tại thị trường Hoa Kỳ cho mẫu xe năm 2024.

Theo Moto1.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.