Ronaldo nghẹn ngào báo tin mất con trai

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tiền đạo người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez thông báo một trong hai đứa con sinh đôi vừa chào đời của họ đã không qua khỏi.

Ngày 18-4, Tiền đạo người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez thông báo một trong hai đứa con sinh đôi vừa chào đời của họ đã không qua khỏi, theo hãng tin Reuters.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội, cặp đôi nghẹn ngào chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng đau buồn khi phải thông báo rằng con trai của chúng tôi đã qua đời. Đó là nỗi đau lớn nhất mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng cảm nhận được".

Ronaldo nghẹn ngào báo tin mất con trai ảnh 1

Tiền đạo người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Ảnh: CARL RECINE

“Chỉ có sự ra đời của bé gái mới cho chúng tôi sức mạnh để sống đến giây phút này với một số hy vọng và hạnh phúc" - cặp đôi nói thêm.

Ngoài ra, cặp đôi cũng gửi cảm ơn các bác sĩ và y tá đã chăm sóc và hỗ trợ họ.

Cầu thủ Ronaldo (37 tuổi) tái gia nhập CLB Manchester United vào năm ngoái sau khi giành nhiều danh hiệu cùng Real Madrid và Juventus.

MU hi sinh Ronaldo vì một người

MU hi sinh Ronaldo vì một người

(PLO)- Giữa các báo cáo từ truyền thông Anh cho rằng siêu sao Cristiano Ronaldo không nằm trong kế hoạch của Erik Ten Hag, Manchester United có thể phải hi sinh tình cảm để thể hiện sự ủng hộ hoàn toàn của họ với người quản lý mới của CLB.