Từ khóa:

#SEA Games
Tìm thấy 1178 kết quả
Mừng với chức vô địch lần thứ tư SEA Games liên tiếp, HLV Mai Đức Chung mượn loa nói những lời chân tình cảm ơn người hâm mộ.

Việc gì khó có ông Chung…

(PLO)- Tháng 9-2017, HLV Mai Đức Chung từng nắm đội tuyển nam quốc gia đánh bại chủ nhà Campuchia ở vòng loại Asian Cup thì đêm 16-5, ông dẫn dắt các cô gái Việt Nam vô địch SEA Games lần thứ tư liên tiếp cũng trên sân Olympic Phnom Penh.
Một SEA Games thành công nhất của thể thao Việt Nam.

Bao giờ SEA Games mới tiếp cận Asiad và Olympic?

(PLO)- SEA Games có “luật chơi riêng”, đó là sự du di, ưu ái cho chủ nhà nhiều hơn là cái chung cho sự phát triển của thể thao Đông Nam Á nên nhiều người hay gọi là "cái ao làng".
Tuyển nữ Việt Nam đã về đến TP.HCM

Tuyển nữ Việt Nam đã về đến TP.HCM

(PLO)- Chưa đầy 1 ngày sau khi giành chiếc HCV SEA Games thứ tư liên tiếp và là lần thứ tám trong lịch sử, các cô gái vàng của Việt Nam đã về nhà.
U-22 Việt Nam đứng dậy sau cú sốc nặng

U-22 Việt Nam đứng dậy sau cú sốc nặng

(PLO)- Các cầu thủ trẻ Việt Nam cần vượt qua nỗi đau, đứng dậy sau trận thua đau ở bán kết trước Indonesia để chuộc lại phần nào lòng tin cho giới hâm mộ trong trận tranh HCĐ với Myanmar chiều 16-5.
Cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh đi vào lịch sử

Cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh đi vào lịch sử

(PLO)- Chiếc HCV cá nhân thứ tư tại SEA Games 32 và là HCV thứ 12 trong các kỳ SEA Games của đời mình đã đưa “ốc tiêu” Nguyễn Thị Oanh trở thành ngôi sao lớn nhất của SEA Games 32. Thật kinh ngạc với những gì Oanh đã làm và đáng nể hơn khi Oanh từng suýt giã từ đường chạy vì bệnh nặng… 
U-22 Thái Lan dù tạm xếp trên nhờ hiệu số bàn thắng bại nhưng vẫn chưa phải là đối thủ đáng sợ.

U-22 Thái Lan cũng thường thôi

(PLO)- U-22 Thái Lan có nhiều trụ cột đá thường xuyên trong màu áo Thai-League 1, U-22 Việt Nam (VN) cũng vậy, có những cầu thủ chơi ở V-League. Chỉ khác là Thái Lan có cầu thủ đá ở nước ngoài, còn VN thì không.