Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP.HCM đạt giải xuất sắc hội diễn Tự hào tiếp bước

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nhiều giải thưởng ấn tượng được trao cho các Công đoàn cơ sở trong Hội diễn văn nghệ năm 2022 với chủ đề Tự hào tiếp bước. 

Sáng 8-7, Công đoàn Viên chức TP cùng sở Văn hóa - Thể thao TP và Hội CCB - Đoàn khối Dân - Chính - Đảng TP tổ chức trao giải Hội diễn Văn nghệ năm 2022 với chủ đề Tự hào tiếp bước.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP.HCM đạt giải xuất sắc hội diễn Tự hào tiếp bước ảnh 1

Trao giải A, B và xuất sắc cho các đơn vị đạt giải chương trình.

Hội diễn năm nay có sáu chương trình dự thi và 90 tiết mục biểu diễn thuộc 49 Công đoàn cơ sở tham gia. Số lượng 600 diễn viên chia làm hai bảng. Bảng A để chấm điểm các tiết mục chương trình và các tiết mục riêng của chương trình, Bảng B là các tiết mục còn lại riêng lẻ của các đơn vị.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP.HCM đạt giải xuất sắc hội diễn Tự hào tiếp bước ảnh 2

Năm nay có tất cả tám nhóm giải trao cho nhiều đơn vị khác nhau.

Có tất cả tám nhóm giải gồm: Giải chương trình, giải tốp ca múa - hợp ca múa, giải đơn ca, giải song - tam - tứ ca, giải tốp ca - hợp ca, giải tân cổ - ca cổ, giải múa độc lập và các giải phong trào.

Trong đó nhóm giải chương trình gồm một giải xuất sắc thuộc về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP. Hai giải A thuộc về Sở Tài chính TP và Đài tiếng nói nhân dân TP. Hai giải B thuộc về Viện nghiên cứu và phát triển TP và Hội nông dân TP.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP.HCM đạt giải xuất sắc hội diễn Tự hào tiếp bước ảnh 3

Nhóm đơn ca gồm một giải nhất, hai giải nhì, hai giải ba và tám giải khuyến khích.

Nhóm tốp ca múa - hợp ca múa gồm một giải nhất, hai giải nhì, hai giải ba và ba giải khuyến khích. Nhóm đơn ca gồm một giải nhất, hai giải nhì, hai giải ba và tám giải khuyến khích.

Nhóm song - tam - tứ ca gồm một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và bảy giải khuyến khích. Nhóm tốp ca - hợp ca gồm một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và một giải khuyến khích.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP.HCM đạt giải xuất sắc hội diễn Tự hào tiếp bước ảnh 4

Giải tiết mục yêu thích nhất sẽ có thông báo riêng khi hết thời gian bình chọn.

Nhóm tân cổ - ca cổ gồm hai giải nhì, múa độc lập gồm một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và hai giải khuyến khích. Cuối cùng là trao chín giải phong trào. Giải tiết mục yêu thích nhất sẽ có thông báo riêng khi hết thời gian bình chọn.

HR Dinner ở CT Group có gì lạ?

HR Dinner ở CT Group có gì lạ?

(PLO)- Không chỉ ra mắt trung tâm phát triển nhân tài TAC gần 100 nhân sự, CT Group còn gợi mở nhiều ý tưởng táo bạo về công nghệ trong lĩnh vực nhân sự truyền thống.