Sở TT&TT TP.HCM giải quyết đơn khiếu nại của Midu

(PLO)- Theo thông tin từ đại diện Sở TT&TT TP.HCM, sáng 20-5, sở đã có thư mời chủ kênh Tiktok "Chưa biết_01" và trang Fanpage "This is Mặt Nạ" lên làm việc sau đơn khiếu nại của bà Đặng Thị Mỹ Dung (Midu).

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo thông tin từ đại diện Sở TT&TT TP.HCM, sáng 20-5, sở đã có thư mời chủ kênh Tiktok Chưa biết_01 và trang Fanpage This is Mặt Nạ lên làm việc sau đơn khiếu nại của bà Đặng Thị Mỹ Dung (còn được biết đến với tên gọi Midu).

Buổi làm việc sẽ diễn ra vào ngày 24-5 tới đây tại trụ sở của Sở TT&TT TP.HCM. Trong buổi làm việc, chủ kênh sẽ phải cung cấp các video có nội dung liên quan đến bà Đặng Thị Mỹ Dung trên kênh Fanpage This is Mặt Nạ và kênh Tiktok Chưa biết_01.

Kết quả buổi làm việc sẽ được Sở TT&TT TP.HCM thông tin vào thời gian tới.

Sở TT&TT TP.HCM
Midu gửi đơn khiếu nại đề nghị xử lý Fanpage This is Mặt Nạ và kênh Tiktok Chưa biết_01 đã có những thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự cá nhân. Ảnh: FBNV

Trước đó, Sở TT&TT TP.HCM đã nhận được thư đơn khiếu nại của Đặng Thị Mỹ Dung (nghệ danh Midu) với nội dung đề nghị xử lý Fanpage This is Mặt Nạ và kênh Tiktok Chưa biết_01 đã có những thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến mình.

Giấy mời lên làm việc của sở được chủ tài khoản Tiktok Chưa biết_01 đăng tải công khai trên kênh của mình. Trước đó, đoạn clip tiêu đề "Sự thật về Midu" đăng trên kênh Tiktok này đã thu hút 3,5 triệu lượt xem và nhiều bình luận.

Midu, tên đầy đủ Đặng Thị Mỹ Dung, là diễn viên, giảng viên. Tính đến thời điểm hiện tại, Midu đóng trên dưới 10 phim điện ảnh.

Tác phẩm gần nhất Midu tham gia là Khi ta hai lăm, ra mắt tháng 3-2023. Song dự án điện ảnh có doanh thu thấp, bị chê về chất lượng.

midu.jpg
Vào cuối tháng 3, Midu bảo vệ thành công đề án tốt nghiệp, đạt á khoa chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng tại Đại học Văn Lang TP.HCM.

Gần đây, Midu công khai thông tin kết hôn nhưng giấu kín danh tính người bạn đời. Cả hai đã tổ chức lễ đính hôn kín đáo ở Đà Lạt. Lễ cưới của bộ đôi sẽ diễn ra vào cuối tháng 6.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm