Sở Xây dựng TP.HCM có tân phó giám đốc

Sáng 5-6, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Văn Khoa đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cho một số sở, ngành.

Ông Nguyễn Bá Thành (người cầm hoa) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM. Ảnh: TÁ LÂM

Cụ thể, ông Nguyễn Bá Thành, Trưởng phòng Thẩm định dự án (Sở Xây dựng), được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM, thời gian giữ chức vụ là năm năm.

Bà Vũ Minh Huyền, Trưởng phòng Tổ chức và Đào tạo (Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM), được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Quản lý đường sắt đô thị TP, thời gian giữ chức vụ là năm năm.

Bà Vũ Minh Huyền được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Quản lý đường sắt đô thị TP.

Phó Chủ tịch Lê Văn Khoa cũng điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Trọng, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 10, giữ chức vụ Thành viên không chuyên trách HĐTV, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn TNHH MTV, thời gian giữ chức vụ cho đến khi có quyết định nghỉ hưu.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Phó Chủ tịch Lê Văn Khoa chúc mừng các cá nhân được trao quyết định bổ nhiệm giữ nhiệm vụ mới và mong họ phát huy năng lực chuyên môn, đoàn kết gắn bó với tập thể, tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện chuyên môn, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được TP giao.

Ông Nguyễn Đức Trọng (thứ ba từ trái qua) giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn TNHH MTV. Ảnh: TÁ LÂM

Đặc biệt, ông Lê Văn Khoa đánh giá cao Sở Xây dựng và Ban Quản lý đường sắt đô thị TP đã làm tốt công tác quy hoạch cán bộ từ cơ sở, cũng như ông Nguyễn Bá Thành và bà Vũ Minh Huyền đã có quá trình rèn luyện trưởng thành về nhiều mặt từ đơn vị, được sự tín nhiệm cao của cấp ủy để đề xuất UBND TP và Ban Thường vụ Thành ủy bổ nhiệm giữ chức vụ mới.

Ông Lê Văn Khoa đề nghị lãnh đạo các đơn vị tạo mọi điều kiện để các cá nhân vừa được bổ nhiệm hoàn thành công việc của mình.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm