Sữa đậu nành nguyên chất, tự nhiên

Điểm khác biệt, nổi trội của sản phẩm là nhờ công thức tối ưu giàu hàm lượng isoflavones và protein tự nhiên. Isoflavones là hoạt chất có nguồn gốc từ thảo mộc, có cơ chế hoạt động và chức năng gần giống như nội tiết tố estrogen người. Protein đậu nành chứa tám acid amin cần thiết với một tỉ lệ cân bằng, hoàn chỉnh.

Đặc biệt, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh sự kết hợp giữa chất này có tác dụng giúp ngăn ngừa lão hóa, béo phì, cho vóc dáng cân đối và hữu ích cho làn da. Đặc biệt, khi được tối ưu hóa, chúng sẽ giúp phát huy tối đa các tác dụng trên.

MINH TÚ

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

(PLO)- Sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

(PLO)- Mừng kỷ niệm 28 năm thành lập, từ nay đến hết ngày 31-12-2023, NCB triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc “28 năm: Mở ngàn ưu đãi – Xây triệu niềm tin” với hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.