“SUN – Sống chủ động” với 3 quyền lợi nổi bật

Sản phẩm có 3 quyền lợi nổi bật như sau:

(1) Bảo vệ tài chính trọn đời: khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn; tạm ứng không tính lãi lên đến 50% giá trị tài khoản khi không may bị ung thư giai đoạn cuối;

(2) Tích lũy an toàn, hiệu quả, khách hàng còn hưởng lãi suất đảm bảo không thấp hơn mức cam kết trong suốt thời hạn bảo hiểm cùng các khoản thưởng trong suốt thời hạn bảo hiểm nhằm gia tăng giá trị tích lũy;

(3) Chủ động hoạch định tương lai, tận hưởng tuổi hưu an nhàn với dịch vụ rút tiền định kỳ tự động được miễn phí; linh hoạt đóng phí theo nhu cầu; chủ động lập kế hoạch tài chính theo nhu cầu thực tế của từng giai đoạn cuộc sống.

“SUN – Sống chủ động” với 3 quyền lợi nổi bật ảnh 1

"SUN - Sống chủ động" với nhiều ưu thế nổi bật

Sản phẩm dành cho độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi. Khách hàng cũng có nhiều lựa chọn các sản phẩm bổ sung nhằm gia tăng các quyền lợi bảo vệ cho bản thân và gia đình trước bất kỳ rủi ro nào trong cuộc sống. “Với mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, Sun Life Việt Nam mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, giúp mọi người chủ động hoạch định kế hoạch tài chính trong tương lai”, ông Larry Madge, TGĐ Sun Life Việt Nam cho biết.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).