Tài năng trẻ Malaysia sang Bỉ, ra sân và ghi bàn

Trong màu áo U-21 KV Kortrijk, Luqman vẫn chơi vị trí tiền vệ trái. Trong một tình huống có bóng, Luqman đã tận dụng sở trường tốc độ, đi bóng qua hai hậu vệ KRC Gent rồi vẩy má ngoài chân trái rất điệu nghệ mở tỉ số cho KV Kortrijk.

Dù kết quả chung cuộc KV Kortrijk thua 1-4 nhưng bàn thắng của cầu thủ trẻ Malaysia đã được xem là sự kiện và được đăng tải trên trang web CLB Kortrijk cùng lời bình: “Luqman ghi bàn đầu tiên trên đất châu Âu cho CLB Kortrijk. Xin chúc mừng cầu thủ trẻ đến từ Malaysia”.

Luqman Hakim đến Bỉ hơn hai tuần trước để ký bản hợp đồng năm năm với CLB thuộc sở hữu của tỉ phú đồng hương là ông Vincent Tan, người cũng sở hữu CLB Cardiff và là cổ đông lớn của CLB Sarajevo.

SEA Games và Quốc hội

SEA Games và Quốc hội

(PLO)- Câu chuyện trái bóng tròn với hình ảnh đoàn kết, nắm tay siết chặt của các vị lãnh đạo chính là động lực, là phương cách để Việt Nam tiếp tục vươn lên trên đấu trường kinh tế khu vực.
'Không thể có... 2 Quốc hội'

'Không thể có... 2 Quốc hội'

(PLO)-  "Không thể có... 2 Quốc hội" là cách ví von của Đại biểu Lê Thanh Vân, khi bàn tới việc cũng một nhiệm kỳ Quốc hội, một vấn đề, một dự án luật, kỳ họp trước bác, kỳ họp sau lại đưa vào.