Taili – niềm tự hào của ngành motor giảm tốc quốc tế

Taili là tập đoàn chế tạo động cơ giảm tốc tăng trưởng nhanh nhất châu Á từ 2017 tới 2020. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu nhưng giá thành phù hợp với các quốc gia châu Á, giảm tốc Taili là thương hiệu bán chạy nhất Việt Nam năm 2020. Năm 2021, sản phẩm được sử dụng phổ biến tại hơn 23.000 doanh nghiệp trải dài từ Bắc, Trung, Nam.

Sở hữu cho mình năng lực tài chính vững mạnh đến từ nhiều nhà đầu tư Nhật và Đài Loan, quy mô của Taili đã lan rộng khắp châu Á sau 25 năm thành lập, có mặt ở khắp các nhà máy ở nhiều quốc gia như: Mỹ, Anh, Ý, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan…

Trụ sở chính của Taili có diện tích lên đến 500.000 m2 cùng 3.000 kỹ thuật viên cơ khí và các kỹ sư hàng đầu châu Á. Từ năm 2005 hộp giảm tốc Taili được đầu tư toàn bộ dây chuyền máy chế tạo tự động của  Đức, Ý.

Ngay từ năm 2008, toàn bộ hộp giảm tốc Taili đã được thông qua các chứng nhận như: ISO 9001 - Hệ thống quản lý chất lượng, CE, CQC. Motor Taili là thương hiệu uy tín hàng đầu về hiệu suất làm việc, tiết kiệm điện, tuổi thọ bền bỉ và chế độ hậu mãi tuyệt vời khắp châu Á. 

Chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu, hiệu suất vận hành ổn định, tiếng ồn thấp, tuổi thọ cao, chính sách bảo hành tuyệt vời cùng giá thành hợp lý đã giúp motor Taili đạt được sự tin dùng của hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới. Nhờ đó mà danh tiếng của Taili ngày càng được nhiều người biết đến và số lượng khách hàng tăng trưởng hơn 15% mỗi năm.

Một trong những nền tảng thành công là tầm nhìn đi trước thời đại, từ năm 2015, Taili Motor đã sớm đầu tư mạnh vào các máy móc sản xuất động cơ, motor giảm tốccho ngành y dược. Tới năm 2020 khi dịch bệnh COVID-19 hoành hành khắp thế giới, Taili là công ty đi đầu xây dựng lên các hệ thống máy làm khẩu trang lớn nhất và mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các công ty hợp tác với họ, xuất khẩu ra toàn thế giới.

Ngoài ra như chúng ta đã biết để sản xuất mọi loại vaccine thì đều cần những dây truyền trộn lẫn các kháng thể khác nhau để tạo ra 1 biệt dược có khả năng chống chọi với nhiều vi khuẩn. Động cơ Taili như  GH, GV, IKR, RH, Cyclo  đã đi đầu trong việc chế tạo các máy khuấy máy trộn dược phẩm công nghiệp, là tiền đề tạo ra vaccine verocell sau này. Nhờ đó mà doanh thu tăng nhiều lần trong năm 2020 tới 2022 và đạt chứng nhận bằng khen cho đóng góp chống dịch từ tổ chức ý tế của chính phủ.

Hiện nay, motor giảm tốc Taili được phân phối độc quyền tại Việt Nam từ nhà cung cấp Minhmotor. Địa chỉ 2 trụ sở chính:

+ 163 Quốc Lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

+ 1033 Nguyễn Văn Linh, khu PG An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Website: https://dongco3pha.com/dong-co-giam-toc-mini 

* Điện thoại: 0984601144

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm