Takara Belmont sáp nhập thương hiệu KANAC Việt Nam

Ngày 12-3, tại TP.HCM, ông Hidetaka Yoshikawa, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Tập đoàn Takara Belmont (Nhật Bản) và ông Nguyễn Văn Ngữ (nhà sáng lập Công ty CP TM SX và Dịch vụ Ngữ Á Châu) đã họp báo công bố lễ sáp nhập.

Takara Belmont sáp nhập thương hiệu KANAC Việt Nam ảnh 1

Lễ họp báo sáp nhập giữa Tập đoàn Takara Belmont và Công ty CP Thương mại Sản xuất Dịch vụ Ngữ Á Châu

Tập đoàn Takara Belmont là công ty chuyên sản xuất các thiết bị chuyên dụng cho phòng khám nha khoa, các thiết bị và mỹ phẩm, hóa chất chuyên dụng đồng thời thiết kế và thi công nội thất cho các tiệm cắt tóc nam, salon uốn tóc nữ, thẩm mỹ viện chăm sóc da và móng. Và nay chính thức sáp nhập với Công ty CP Thương mại Sản xuất Dịch vụ Ngữ Á Châu, một công ty của Việt Nam chuyên sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm hóa chất ngành tóc Việt Nam. Trong đó, sản phẩm nổi tiếng đối với ngành tóc là mỹ phẩm hóa chất KANAC dành riêng cho các salon tóc.

Sau sát nhập, công ty có tên gọi: Công ty CP Thương mại Sản xuất Dịch vụ Ngữ Á Châu và gần như toàn bộ nhân sự cấp cao của công ty sẽ do các CEO Nhật Bản đảm trách. Qua đó, nhằm tăng cường chất lượng, đẩy mạnh thương hiệu KANAC thành thương hiệu hóa chất số một ngành tóc không chỉ tại Việt Nam mà ở các thị trường trong khu vực Asean. Công ty mới sẽ tiếp tục thực hiện trách nhiệm và quyền lợi đối với 200 nhà phân phối và khoảng 10.000 salon tóc trên cả nước cũng như hỗ trợ các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ về ngành tóc tại Việt Nam… 

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).