Taxi tải Sài Gòn: Địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, uy tín

Thế nhưng, để tìm được một đơn vị uy tín, có mức giá rẻ cũng là một bài toán rất là nan giải. Hiểu rõ được lo lắng trên, chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ taxitaisaigon một trong những đơn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TP.HCM để bạn tham khảo với mức giá phù hợp.

Taxi tải Sài Gòn: Địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, uy tín ảnh 1Đội xe hiện đại của taxitaisaigon

Dịch vụ taxitaisaigon có gì nổi bật?

Với hệ thống xe tải được đầu tư hiện đại và đa dạng chủng loại nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của Taxitaisaigon. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của Taxitaisaigon sẽ đảm bảo các yếu tố sau:

Giá thuê xe tải hợp lý: Dựa vào từng loại xe, trọng lượng, tải trọng, kích thước mà bạn muốn thuê sẽ có một mức giá tương đương. Bạn không phải quá lo lắng giá thành dịch vụ cho thuê xe tải sẽ tăng cao vì đã có bảng giá được công bố trực tiếp trên trang web: www.taxitaisaigon.vn để tham khảo mức giá trước khi muốn sử dụng dịch vụ. 

Nhanh chóng và đúng giờ: Với hệ thống mạng lưới xe tải và tài xế được bố trí khắp các quận, huyện TP.HCM để phục vụ nhanh nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa. Khách hàng có thể yên tâm, Taxitaisaigon sẽ đảm bảo đúng thời gian như đã trao đổi trong hợp đồng. 

Đa dạng chủng loại xe tải: Taxitaisaigon với nhiều xe tải có tải trọng khác nhau như xe tải 500kg, xe tải 750kg, xe tải 1,5 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 10 tấn,... khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. 

Taxi tải Sài Gòn: Địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, uy tín ảnh 2Nhân viên dịch vụ taxitaisaigon nhiệt tình, chuyên nghiệp, uy tín

Thủ tục thuê xe tải chở hàng đơn giản: Taxitaisaigon biết rằng thời gian của khách hàng rất quý báu nên chúng tôi luôn thực hiện phương châm nhanh gọn để tránh mất thời gian quá nhiều của bạn. Vì vậy, quá trình thủ tục thuê xe được đơn giản hóa nhất nhưng vẫn đảm bảo các quyền lợi, điều khoản của hai bên. 

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Mỗi chiếc xe tải cho thuê chở hàng của Taxitaisaigon đều gắn thiết bị định vị GPS. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi giao hàng hóa để chúng tôi vận chuyển. Bên cạnh đó, trên các loại xe chở hàng có sàn chống trượt, hệ thống giảm xóc hiện đại để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển tốt nhất.

Quy trình thuê xe của Taxitaisaigon

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: 

Tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng muốn thuê xe tải giá rẻ chở hàng. Trao đổi và tư vấn cho khách hàng trực tiếp để báo giá thuê xe tải chở hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng thuê xe tải chở hàng giá rẻ. 

Bước 2: Thực hiện việc cho thuê xe tải chở hàng:

Dựa vào thời gian và địa điểm đã trao đổi trong hợp đồng ký kết, tài xế và xe tải của Taxitaisaigon sẽ đến nơi để chở hàng cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo đúng thời gian, kích thước, tải trọng xe như đã thỏa thuận với khách hàng. 

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng:

Sau khi tài xế hoàn thành việc chở hàng đến nơi khách đã yêu cầu, sẽ thông báo để khách hàng nghiệm thu. Nếu mọi thứ đã ổn thì khách hàng sẽ thanh toán chi phí. Trong trường hợp vận chuyển hàng hóa có tổn thất hay đổ vỡ, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển do nhân viên chúng tôi gây ra, sẽ được chúng tôi đền bù theo giá trị thị trường cho khách hàng.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ của Taxi tải Sài Gòn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi đến: 0939.176.176 hoặc (028) 3838.2238 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. 

 

CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN EXPRESS

ĐC: 121 Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM 

Tel: (028) 3838 2238 - Hotline: 0939 176 176 

Web: http://www.taxitaisaigon.vnEmail: info@taxitaisaigon.vn

Thông tin tuyển sinh năm 2022

Thông tin tuyển sinh năm 2022

(PLO)- Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) – Phân hiệu Khánh Hòa tọa lạc tại số 22 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.