Thanh niên từ Campuchia về trốn cách ly đã ra trình diện

Ngày 14-5, thông tin từ UBND huyện An Phú, tỉnh An Giang cho biết cơ quan chức năng đã tìm được Trần Văn Nam (28 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới), người trốn khỏi khu cách ly tập trung.

Trần Văn Nam ra trình diện. Ảnh: UBND huyện An Phú cung cấp

Theo UBND huyện An Phú, sau khi ngành chức năng đăng tin truy tìm và được sự vận động của gia đình, sáng 14-5, Nam đã ra trình diện để trở lại khu cách ly tập trung.

Hiện Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện An Phú đang tiến hành lấy lời khai, điều tra dịch tễ, lên danh sách những người đã tiếp xúc với Nam để tổ chức cách ly và theo dõi y tế. Ban này cũng đề xuất xử lý nghiêm người trốn cách ly.

Trước đó, vào chiều 10-5, Nam từ Campuchia về Việt Nam và cách ly tập trung ở Trường THPT Lương Thế Vinh. Đến sáng hôm sau thì ngành chức năng phát hiện Nam đã bỏ trốn khi chưa được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tập trung, ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch, xem công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu.
Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng hôm nay ngày 21-5 sẽ có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày 20-5, Việt Nam có 40 ca mắc mới trong nước; 2 ca tử vong do liên quan COVID-19 trong một ngày; TP.HCM tiếp tục ghi nhận 3 ca mắc COVID-19;...