Thanh niên từ Campuchia về trốn cách ly đã ra trình diện

Ngày 14-5, thông tin từ UBND huyện An Phú, tỉnh An Giang cho biết cơ quan chức năng đã tìm được Trần Văn Nam (28 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới), người trốn khỏi khu cách ly tập trung.

Thanh niên từ Campuchia về trốn cách ly đã ra trình diện ảnh 1

Trần Văn Nam ra trình diện. Ảnh: UBND huyện An Phú cung cấp

Theo UBND huyện An Phú, sau khi ngành chức năng đăng tin truy tìm và được sự vận động của gia đình, sáng 14-5, Nam đã ra trình diện để trở lại khu cách ly tập trung.

Hiện Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện An Phú đang tiến hành lấy lời khai, điều tra dịch tễ, lên danh sách những người đã tiếp xúc với Nam để tổ chức cách ly và theo dõi y tế. Ban này cũng đề xuất xử lý nghiêm người trốn cách ly.

Trước đó, vào chiều 10-5, Nam từ Campuchia về Việt Nam và cách ly tập trung ở Trường THPT Lương Thế Vinh. Đến sáng hôm sau thì ngành chức năng phát hiện Nam đã bỏ trốn khi chưa được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tập trung, ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch, xem công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu.