The Eritz Group muốn ‘lấn sân’ sang lĩnh vực đầu tư bất động sản

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Được biết đến là doanh nghiệp chuyên kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế, The Eritz Group đang từng tham gia vào lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

Ngày 28-6, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần The Eritz Group đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Đầu tư Verus. Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa hai bên, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển.

The Eritz Group muốn ‘lấn sân’ sang lĩnh vực đầu tư bất động sản ảnh 1

Tại lễ ký kết, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Verus giới thiệu một số dự án bất động sản đang được công ty tham gia đầu tư và phát triển tại TP.HCM. Đây là những dự án có vị trí đắc địa, tiềm năng, đã và đang hoàn thiện thủ tục pháp lý.

The Eritz Group muốn ‘lấn sân’ sang lĩnh vực đầu tư bất động sản ảnh 2

Trong số các dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Verus, The Eritz Group đặc biệt quan tâm đến một dự án quy mô tại quận Gò Vấp, TP.HCM.

Theo thỏa thuận hợp tác, The Eritz Group chi nhánh tại Mỹ sẽ tham gia đầu tư vào dự án tại quận Gò Vấp của Công ty Cổ phần Đầu tư Verus với dòng vốn 1 tỷ USD, được chia làm 3 giai đoạn.

Chia sẻ về sự hợp tác này, bà Lưu Ngọc Long Thanh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị The Eritz Group cho biết: “Được biết đến là doanh nghiệp chuyên kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế nhưng The Eritz Group đang xây dựng chiến lược phát triển mới, trong đó bất động sản là lĩnh vực chúng tôi muốn hướng đến.

Có thể nói việc hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Verus là sự kiện quan trọng đối với sự phát triển của The Eritz Group. Chúng tôi kỳ vọng rằng, với sự cộng hưởng từ dòng vốn và quỹ đất, hai doanh nghiệp sẽ cùng nhau tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp cho thị trường nhà đất”.

Ông Nguyễn Khánh Hòa – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Verus, đánh giá cao về tiềm lực cũng như uy tín của The Eritz Group. Ông Hòa cho biết, việc cam kết đầu tư này chỉ là bước khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài của hai bên.

The Eritz Group có trụ sở tại số 30 đường Đ1, Khu biệt thự Sài Gòn Pearl, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Doanh nghiệp này chính thức hoạt động từ năm 2005 với lĩnh vực chính là kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế.