The Ocean Villas giành giải quốc tế về bất động sản

Giải “Phát triển sân golf tốt nhất” được trao cho The Ocean Villas vì sự phối hợp hoàn hảo giữa các biệt thự và sân golf. Các biệt thự của The Ocean Villas đều có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng ra sân golf.

Môi trường sống của khu biệt thự The Ocean Villas-sân golf dựa trên cảnh quan thiên nhiên xung quanh và dễ dàng tiếp cận với những tiện ích nghỉ dưỡng khác.

Giải “Dự án Tiếp thị tốt nhất” thể hiện sự thành công của The Ocean Villas trên thị trường với 96% dự án đã bán hết.

Hiện nay, The Ocean Villas được xem là một trong những nơi nghỉ dưỡng được ưa chuộng nhất tại Đà Nẵng. Khu biệt thự The Ocean Villas bao gồm 115 căn biệt thự cao cấp. Các căn biệt thự có diện tích từ 700m2 và đều có hồ bơi riêng cùng các tiện ích hiện đại phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của các khách hàng cao cấp.

Theo Hoàng Tuấn (Vietnam+)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.