Theo phong thủy, số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu?

(PLO)-Sim điện thoại giống như vạn vật trong vũ trụ đều mang một nguồn năng lượng nhất định và có tác động trực tiếp với chủ nhân theo quy luật phong thủy.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Do đó, cùng một sim điện thoại có thể mang tới may mắn cho người này nhưng lại ảnh hưởng xấu đến vận số của người khác. Vậy, theo phong thủy thì số điện thoại bạn đang sử dụng là tốt hay xấu, cách đánh giá ra sao?

Sim số điện thoại tốt xấu theo phong thủy

Sim số điện thoại tốt xấu theo phong thủy

1. Phương pháp xem số điện thoại tốt xấu theo phong thủy chuẩn xác

Phương pháp luận giải phong thủy sim chính xác phải dựa trên tổng hòa kết quả phân tích theo 5 yếu tố, gồm: Ngũ hành sinh khắc, Kinh dịch, Quan niệm dân gian, Cửu tinh đồ pháp và Âm dương cân bằng. Cụ thể như sau:

- Ngũ hành sinh khắc (2 điểm):

* Ngũ hành sim với người dùng: Ngũ hành của dãy sim phải tương sinh hoặc tương trợ với ngũ hành nạp âm bản mệnh của người dùng sẽ mang lại vượng khí giúp chủ nhân thu may xua xui khi sử dụng. Lưu ý, ngũ hành dãy sim phải được xác định dựa trên tổng hòa 10 con số.

* Ngũ hành nội tại sim: Xét ngũ hành các cặp số trong sim điện thoại, nếu xuất hiện từ 3 cặp quan hệ tương sinh, tương trợ. Ngược lại, nếu xuất hiện nhiều hơn 2 cặp quan hệ tương khắc thì nội tại sim thiếu ổn định - không tốt.

- Âm dương tương phối (2 điểm):

* Xét cân bằng âm dương nội tại sim: Trong dãy sim phong thủy thì số chẵn mang năng lượng âm, số lẻ mang năng lượng dương nên nếu tỉ lệ số chẵn và số lẻ ở trạng thái 5:5 thì đây là dãy sim cân bằng âm dương.

* Xét cân bằng âm dương với người dùng: Trường hợp dãy sim tương đối cân bằng, tức tỉ lệ số chẵn số lẻ trong sim là 4:6 hoặc 6:4 thì cần xét cân bằng âm dương với người dùng. Cụ thể:

Dãy sim tương đối cân bằng nhưng lệch dương (6 số lẻ) sẽ hợp với người thuộc âm mạng như: Quý Dậu, Ất Hợi...

Dãy sim tương đối cân bằng những lệch âm (6 số lẻ) sẽ hợp với người dùng thuộc dương mạng như: Nhâm Thân, Giáp Tuất...

- Cửu tinh đồ pháp (1 điểm):

* Con số mang vượng khí: Ở thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 (2004 - 2023) do sao Bát Bạch chủ quản thì dãy sim có xuất hiện số 8 sẽ mang lại vượng khí phong thủy cho chủ nhân.

* Con số mang sinh khí: Ứng với thời kỳ sắp tới là Hạ Nguyên vận 9 (2024 - 2043) do sao Cửu Tử chủ quản thì sự xuất hiện của số 9 sẽ giúp thu hút sinh khí, mang tới nhiều cơ hội tốt cho chủ nhân.

- Hành quẻ kinh dịch (3 điểm):

* Quẻ chủ: Ý nghĩa quẻ chủ là trọng yếu khi đánh giá tốt - xấu của sim theo phong thủy. Dãy sim có quẻ dịch Hung/Đại hung thì người dùng không nên lựa chọn sử dụng.

* Quẻ hỗ: Ý nghĩa quẻ hỗ mang tính bổ trợ cho quẻ chủ, nếu ứng với quẻ dịch Cát/Cát hanh thì rất tốt hoặc quẻ dịch trung bình cũng có thể chấp nhận được.

- Quan niệm dân gian (2 điểm):

* Tổng nút: Khi cộng tổng 10 con số trong sim lại thì chữ số cuối cùng của kết quả nếu ứng với 8-10 nút là tốt nhất; 5-7 nút là trung bình và dưới 5 nút là xấu.

* Cặp số đẹp: Sự xuất hiện của các cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp trong sim có thể mang lại may mắn cho người dùng như: cặp ông địa (38, 78); cặp thần tài (39, 79); cặp số phát tài (38, 83)...

2. Đánh giá số điện thoại tốt xấu theo 5 yếu tố

Sau khi luận giải 5 yếu tố và đánh giá theo thang điểm tương ứng người dùng có thể cộng tổng số điểm luận giải sim theo phong thủy lại để dễ dàng đánh giá tốt - xấu. Theo đó:

+ Tổng điểm từ 7-10 điểm: đây là số điện thoại sở hữu năng lượng phong thủy tích cực, mang lại nhiều may mắn và thay đổi tích cực cho vận số của chủ nhân.

+ Tổng điểm từ 5-6 điểm: sim phong thủy ở mức trung bình không ảnh hưởng tiêu cực nhưng cũng không mang lại may mắn cho chủ nhân khi sử dụng.

+ Tổng điểm từ 0-4 điểm: bạn nên cân nhắc thay thế để tránh những xui rủi không đáng có.

Hy vọng, với hướng dẫn mà chúng tôi vừa chia sẻ chi tiết bạn đã có thể tự mình đánh giá tốt xấu số điện thoại theo phong thủy. Dựa vào kết quả luận giải để biết được tác động của sim với bản mệnh và có những định hướng thay thế hoặc hóa giải hung khí phù hợp nhất. (Nguồn: phongthuyso.vn)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm