Thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt tự tin khoe dáng

Tối nay (30- 6), 31 thí sinh cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Nam toàn cầu sẽ chính thức tham gia vòng bán kết phía Bắc.

Trước đó, buổi chiều 29-6, các thí sinh đã có một ngày làm việc với lịch trình dày đặc tại các vòng thi trang phục: áo tắm, áo dài và trang phục dạ hội.

Trong khuôn viên của FLC Vĩnh Phúc, các thí sinh đã cố gắng thế hiện tối đa vẻ đẹp hình thể của mình trong các bộ trang phục được thiết kế riêng.

Các thí sinh tự tin trong trang phục áo tắm.

Lần lượt các thiết kế của các nhà thiết kế Lan Hương (trang phục áo dài), nhà thiết kế Hà Duy (trang phục dạ hội) và nhà thiết kế Xuân Thu (trang phục áo tắm), các thí sinh đã tự tin khoe những đường cong nổi bật. Đồng thời thể hiện được sự tự tin trước ống kính của các nhiếp ảnh gia.

Một thiết kế áo dài đẹp mắt.

Đêm bán kết phía Bắc sẽ chọn ra các thí sinh để có thể tham gia vào đêm chung kết toàn cầu dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 tới đây.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Sân khấu tưng bừng giỗ tổ cùng những hy vọng mới

Sân khấu tưng bừng giỗ tổ cùng những hy vọng mới

(PLO)- Vào ngày 12-8 âm lịch hằng năm, ngành sân khấu lại tưng bừng với nhiều hoạt động hướng về tổ nghề, đồng thời tri ân, tưởng nhớ anh linh các vị tiền hiền tiêu biểu của sân khấu Việt Nam.

Mùa niễng đang về ...

Mùa niễng đang về ...

(PLO)- Đầu tháng tám, khi heo may bắt đầu thổi, đi qua những cánh đồng thuộc xã Nghĩa An nghe tiếng xạc xào vui tai đến lạ từ những chiếc lá của cây niễng mới chợt nhớ đến món ăn dân dã, nhưng thuộc hàng “đặc sản” của vùng quê ở ngay sát thành phố Nam Định này…