iSMART: Học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí

NM

NM

1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 9/4/2020 - 10:44

(PLO)- iSMART vừa ra mắt lớp học trực tuyến iSMART Live Class và E-learning trên hệ thống iTO và hơn 50.000 học sinh iSMART sẽ được hưởng đặc quyền học trực tuyến miễn phí tiếng Anh qua môn toán và khoa học.

Ngày 8-4, iSMART Education (thành viên của Tổ chức giáo dục EQuest) đã ra mắt lớp học trực tuyến, học tiếng Anh qua môn toán và khoa học - iSMART Live ClassE-learning trên hệ thống iTO.

Theo đó, trong giai đoạn học sinh tạm nghỉ học, toàn bộ 50.000 học sinh trên toàn quốc đang theo học chương trình iSMART sẽ được hưởng đặc quyền tham gia các lớp học tiếng Anh trực tuyến cùng giáo viên iSMART, qua hai môn toán và khoa học. Học sinh muốn tham gia lớp học cần phải đăng ký thông qua hệ thống iTO từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Cách thức đăng ký như sau:

1. Đăng nhập vào hệ thống iTO (https://online.ismart.edu.vn/vi).

2. Nhấp vào nút "Đăng ký lớp Live Class".

3. Điền đầy đủ thông tin.

4. Hoàn tất đăng ký.

Sau đó, iSMART sẽ gửi thông báo tới quý phụ huynh về việc các em học sinh sẽ được xếp học vào khung giờ nào. Giáo viên sẽ trực tiếp giảng dạy trên bài giảng số và tương tác với các em học sinh qua webcam và micro. Học sinh các khối 3, 4 và 5 sẽ được học tiếng Anh cùng với bài giảng số iSMART môn Toán và Khoa học, với nội dung và hình thức tương tự như tiết học iSMART tại trường.

iSMART: Học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí - ảnh 1Học sinh đăng nhập iSMART-Live-Class.

Lớp học trực tuyến iSMART hoạt động qua nền tảng video call (dịch vụ thoại có kèm hình ảnh truyền trực tiếp). Qua đó, các em học sinh có thể lắng nghe, đối thoại trực tiếp bằng giọng nói hoặc bằng tin nhắn cùng thầy cô và các bạn. Trong tương lai gần sẽ mở rộng hơn cho tất cả học sinh được tham gia.

Bên cạnh đó, việc chia sẻ tài liệu bao gồm: bài tập, tài liệu tham khảo, cũng vô cùng dễ dàng. Bài giảng Live Class được số hóa thành E-Learning giúp cho các phụ huynh và các em có thể xem và học bài mới vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Phụ huynh và học sinh iSMART chỉ cần đăng nhập vào hệ thống iTO và thực hiện học bài mới và xem được ngay bài giảng của giáo viên.

Tiết học tiêu chuẩn iSMART tương đương với chương trình iSMART học chính quy trên lớp, mỗi tiết học là 35 phút và mỗi tuần có hai tiết tương ứng với hai môn toán và khoa học. 

NM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.