iSMART: Học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí
(PLO)- iSMART vừa ra mắt lớp học trực tuyến iSMART Live Class và E-learning trên hệ thống iTO và hơn 50.000 học sinh iSMART sẽ được hưởng đặc quyền học trực tuyến miễn phí tiếng Anh qua môn toán và khoa học.

Ngày 8-4, iSMART Education (thành viên của Tổ chức giáo dục EQuest) đã ra mắt lớp học trực tuyến, học tiếng Anh qua môn toán và khoa học - iSMART Live Class và E-learning trên hệ thống iTO.

Theo đó, trong giai đoạn học sinh tạm nghỉ học, toàn bộ 50.000 học sinh trên toàn quốc đang theo học chương trình iSMART sẽ được hưởng đặc quyền tham gia các lớp học tiếng Anh trực tuyến cùng giáo viên iSMART, qua hai môn toán và khoa học. Học sinh muốn tham gia lớp học cần phải đăng ký thông qua hệ thống iTO từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Cách thức đăng ký như sau:

1. Đăng nhập vào hệ thống iTO (https://online.ismart.edu.vn/vi).

2. Nhấp vào nút "Đăng ký lớp Live Class".

3. Điền đầy đủ thông tin.

4. Hoàn tất đăng ký.

Sau đó, iSMART sẽ gửi thông báo tới quý phụ huynh về việc các em học sinh sẽ được xếp học vào khung giờ nào. Giáo viên sẽ trực tiếp giảng dạy trên bài giảng số và tương tác với các em học sinh qua webcam và micro. Học sinh các khối 3, 4 và 5 sẽ được học tiếng Anh cùng với bài giảng số iSMART môn Toán và Khoa học, với nội dung và hình thức tương tự như tiết học iSMART tại trường.

iSMART: Học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí - ảnh 1Học sinh đăng nhập iSMART-Live-Class.

Lớp học trực tuyến iSMART hoạt động qua nền tảng video call (dịch vụ thoại có kèm hình ảnh truyền trực tiếp). Qua đó, các em học sinh có thể lắng nghe, đối thoại trực tiếp bằng giọng nói hoặc bằng tin nhắn cùng thầy cô và các bạn. Trong tương lai gần sẽ mở rộng hơn cho tất cả học sinh được tham gia.

Bên cạnh đó, việc chia sẻ tài liệu bao gồm: bài tập, tài liệu tham khảo, cũng vô cùng dễ dàng. Bài giảng Live Class được số hóa thành E-Learning giúp cho các phụ huynh và các em có thể xem và học bài mới vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Phụ huynh và học sinh iSMART chỉ cần đăng nhập vào hệ thống iTO và thực hiện học bài mới và xem được ngay bài giảng của giáo viên.

Tiết học tiêu chuẩn iSMART tương đương với chương trình iSMART học chính quy trên lớp, mỗi tiết học là 35 phút và mỗi tuần có hai tiết tương ứng với hai môn toán và khoa học. 

NM