Từ ngày 1-10 đến hết 30-11, khách hàng của Toyota khi cài đặt app TOYOTA Vietnam trên điện thoại sẽ nhận được ưu đãi lên đến 15% các dịch vụ như thay dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng và phụ tùng hao mòn tự nhiên.

Bên cạnh đó, trong thời điểm mùa mưa bão đang cận kề, khách hàng sẽ được cố vấn dịch vụ của hãng hướng dẫn đầy đủ chi tiết khách hàng về các cách phòng chống và xử lý nhanh khi xe ngập nước nhằm chăm sóc, hỗ trợ khách hàng khi có sự cố bị ngập nước và đảm bảo việc xử lý được trơn tru.

Toyota Việt Nam tri ân khách hàng cuối năm 2021 - ảnh 1

Ngoài ra, Toyota còn có các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua các dòng xe như Toyota Vios, Fortuner, Corolla Altis và Toyota Rush. Khách hàng có thể đến và trải nghiệm trực tiếp tại các hệ thống đại lý chính hãng của Toyota trên toàn quốc.

Mặc dù thị trường xe hơi bị ảnh hưởng bởi đại dịch, Toyota Việt Nam vẫn luôn nỗ lực duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, giữ vị trí số 1 trong phân khúc xe du lịch tính đến hết tháng 8-2021. Thành tựu này có được là nhờ sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng.