Ứng dụng Easy Apply giúp đăng ký sản phẩm tài chính dễ hơn

NG.MẪN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 10/4/2019 - 17:32

(PLO)-Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) vừa ra mắtEasy Apply, ứng dụng di động cho phép các ngân hàng và công ty tài chính cấp tín dụng hiệu quả hơn đến nhóm khách hàng mới.

Việc tích hợp liền mạch giữa trang web: www.gobear.com/vn và ứng dụng này sẽ giúp mang đến sự tiện lợi, rút ngắn thời gian đăng ký và nâng cao tỉ lệ được duyệt của khách hàng khi đăng ký các sản phẩm vay tín chấp, thẻ tín dụng và các sản phẩm tài chính khác tại Việt Nam.

Ứng dụng Easy Apply giúp đăng ký sản phẩm tài chính dễ hơn - ảnh 1Ứng dụng Easy Apply sẽ được tích hợp vào trải nghiệm của người dùng GoBear Việt Nam.

Ứng dụng phát triển dựa trên các thuật toán trí tuệ nhân tạo độc quyền, có khả năng phân tích hàng ngàn điểm dữ liệu trên smartphone của người dùng và biến những thông tin này thành điểm tín dụng cá nhân để họ đăng ký vay tín chấp hoặc mở thẻ tín dụng.

Việc sử dụng dữ liệu phi truyền thống từ thiết bị di động thông minh để đánh giá điểm tín dụng cá nhân sẽ cho phép tất cả người dùng, bao gồm những người chưa sử dụng dịch vụ ngân hàng hoặc chưa có lịch sử tín dụng cá nhân, có thể đăng ký sử dụng các sản phẩm tài chính dễ dàng hơn. Easy Apply sẽ được áp dụng cho sản phẩm vay tín chấp và mở rộng sang các sản phẩm tài chính khác trong tương lai gần…

NG.MẪN

ĐỌC THÊM